“เบลล่า” เผยความรัก “วิล ชวิณ” แฮปปี้ หลังถูกจับตา บอกไม่ยึดติดวาเลนไทน์ทุกวันคือวันสำคัญ

“เบลล่า” เผยความรัก “วิล ชวิณ” แฮปปี้ หลังถูกจับตา บอกไม่ยึดติดวาเลนไทน์ทุกวันคือวันสำคัญ

0

“เบลล่า” เผยความรัก “วิล ชวิณ” แฮปปี้ หลังถูกจับตา บอกไม่ยึดติดวาเลนไทน์ทุกวันคือวันสำคัญ

             ทำเอาชาวเน็ตจับตานางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” ว่าช่วงหลังความรักดูไม่หวานเหมือนเก่า แถมวาเลนไทน์ที่ผ่านมายังไร้เงาฝ่ายชาย ล่าสุดเจอตัวสาวเบลล่า เจ้าตัวก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

             พอคนจับตามองก็เข้าใจได้ ก็จะสังเกตแหละว่าหลังๆ มาจะไม่ได้ค่อยลงอะไรที่มันเป็นแบบเทศกาลหรืออะไรสักเท่าไหร่ คุณผู้ชายเขาขี้อายด้วย เหมือนตัวเขาเองก็จะคิดแบบนี้เหมือนกันว่ามันต้องทุกวันหรือเปล่า ไม่ใช่ว่ามาให้ความสำคัญวันใดวันหนึ่ง ถึงจะสักพักแล้วแต่เขาก็ยังไม่หายขี้อายเลยค่ะช่วงนี้เขาไปๆ มาๆ 

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

             ส่วนของขวัญ บอกแล้วไงโล่งๆ สบายๆ แต่ข้อความมีอยู่ แต่เบลไม่มี เพราะว่าเบลปิดโทรศัพท์ ไม่ได้แตะโทรศัพท์ แต่ตอนนี้เขากลับมาแล้ว ก็ได้ไปทานข้าวกันมาแล้ว แต่ไม่ได้ย้อนหลังหรือในโอกาสอะไร ความสัมพันธ์ก็ยังต้องมีปรับกันอยู่นะ เบลว่ามันคงมีเรื่อยๆ ล่ะมั้ง คืออาจจะด้วยอายุหรือเปล่า ก็ปรับกันไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่เบลก็รู้สึกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ชิลดีนะสําหรับตัวเบล ก็สบายใจ เราก็เป็นอะไรแบบที่เราอยากเป็น เขาก็เหมือนกัน เรื่องเวลาถามว่าเป็นอุปสรรคไหม ก็ยังหาเวลาได้อยู่นะคะ ก็จัดสรรเวลา ยุ่งแค่ไหนก็ยังได้เจอ

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จากใจ “โบกี้ไลอ้อน” ถึง “นุนิว ชวรินทร์” ภูมิใจในตัวน้องมาก เปล่งประกายต่อไปนะเจ้าเด็ก!

“พี่พลอย” ผจก. “เบลล่า ราณี” ไม่ขอทน! ลุยฟาดคอมเมนต์หยาบคาย บล็อกคน Toxic

“นุนิว ชวรินทร์” ส่งซิงเกิล “คาตา (KATA)” ได้ “BOWKYLION” แต่งเพลงและร่วม Featuring พร้อมดึง “เบลล่า ราณี” เล่น MV 

เฉลยแล้ว “เบลล่า ราณี” นางเอกคนล่าสุดของ “นุนิว” พร้อมแท็กทีม “โบกี้ไลอ้อน” ส่งเพลงปัง 11 สิงหาคมนี้

สวยสะกด! “เบลล่า” ร่วมรำถวายพิธีบวงสรวงปู่ภุชงค์นาคราช ประจำปี 2569 จ. กระบี่

เคมีพุ่ง! “แต้ว – เบลล่า” ถ่ายแฟชั่นสไตล์สปอร์ตเกิร์ลต้อนรับบอลโลก 2026 สวยแซ่บร้อนแรง

“เบลล่า ราณี” ยันสถานะ “วิล ชวิณ” ยังเหมือนเดิม เผยสาเหตุฝ่ายชายปิดไอจี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments