“เกรท วรินทร” ตื่นเต้นจากวันที่ทำแบรนด์เสื้อผ้าสู่การเปิด Pop-up เล็กๆเป็นของตัวเอง
เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่พระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” ตั้งใจปั้นมากๆกับการมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองในชื่อ GREATITUDE มีทั้ง เสื้อยืด แจ็คเก็ต กางเกง หมวก และกระเป๋า
(8).jpg)
(7).jpg)
ที่ผ่านมา “เกรท” ได้เปิดขายเป็นออนไลน์มาตลอด แต่ล่าสุดถึงเวลาที่เจ้าตัวจะเปิด Popup เพื่อให้แฟนๆได้มาเห็นเสื้อผ้านของจริงและเปิดขายหน้าร้านเป็นครั้งแรก วันที่ 5-11 ก.พ. ที่สยามพารากอน งานนี้เจ้าตัวไปดูหน้างานเองทุกขั้นตอนตั้งแต่การจัดวางตกแต่งหน้าร้าน และวันนี้ 7 ก.พ. “เกรท” จะเข้าไปที่ร้านเพื่อพบปะกับลูกค้าที่มาอุดหนุนกันด้วย
(6).jpg)
“เกรท” ได้ลงภาพ Pop-up พร้อมเล่าความภูมิใจครั้งนี้ว่า....
“ขอเล่าความตื่นเต้นนิดนึง จากคนที่ไม่เชี่ยวชาญเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวเท่าไหร่ วันนึงก็ตัดสินใจทำแบรนด์ และได้มี Popup เล็กๆของตัวเอง ถึงจะเป็นเวลาแค่วีคเดียวก็เถอะนะ
(7).jpg)
แต่การได้เข้าไปดู ไปคุย วางแผน และทำให้มันเกิดขึ้นด้วยตัวเองกับทีมที่เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องไม่กี่คนจริงๆ แล้วออกมาแบบนี้ก็รู้สึกว่ามันสวยแงะ มันน่ารักแงะ ก็เลยอยากให้ไปเจอ และติดไม้ติดมือมาแหละ
พรุ่งนี้ไปเจอกันได้ 14.30 ชั้น 2 โซน Men Hall Siam Paragon นะครับ 07/02/2026 ฝากไว้ในหัวใจและตู้เสื้อผ้า @greatitude.studio”
เหล่าแฟนๆต่างเข้ามาให้กำลังใจกันเพียบแลพบอกว่าจะรอไปเจอหนุ่มคนนี้ที่หน้าร้านแน่นอน
(2).jpg)
(6).jpg)










