“บุ๋ม ปนัดดา” ส่งกำลังใจให้ “นุ่น-หลุยส์” หลังแจ้งข่าวเศร้า

“บุ๋ม ปนัดดา” ส่งกำลังใจให้ “นุ่น-หลุยส์” หลังแจ้งข่าวเศร้า

0

“บุ๋ม ปนัดดา” ส่งกำลังใจให้ “นุ่น-หลุยส์” หลังแจ้งข่าวเศร้า

            เป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งให้ครอบครัวของ “นุ่น รมิดา ประภาสโนบล” และ “หลุยส์ สก๊อต” หลังทั้งคู่ได้ออกมาแจ้งข่าวการสูญเสีย สำหรับสาว “บุ๋ม ปนัดดา” โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

          พูดตรงๆ นะ ตอนเห็นข่าวนุ่นกับหลุยส์เมื่อวาน ถึงขนาดที่ว่าเราอ่านรายละเอียด 2 รอบแล้วเราวางมือถือเลย ไม่กล้าอ่านเพิ่ม เพราะฟีดมันเยอะมาก ฟีดข่าวน้องเยอะมาก แล้วเรารู้สึกแบบบีบหัวใจเราสุดๆ เพราะเรารู้จักเขา แล้วเรารู้ว่าเขาหวังมากแค่ไหน เราตามเขา เราเห็นน้ำตาของหลุยส์ตอนที่เขาดีใจตอนเห็นหัวใจลูกเต้น เราจำโมเมนต์นั้นเขาได้ แล้วเรานึกไม่ออกเลยว่าสภาวะจิตใจเขาตอนนี้ทั้งคู่จะปวดขนาดไหน ขนาดเรายังรู้สึกแย่เลย เราอ่านข่าวยังรู้สึกแบบ เรานึกภาพไม่ออก เพราะใกล้จะเจอหน้ากันอยู่แล้ว 

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

          เพราะอย่างของอเล็กซ์เองก็ 37 สัปดาห์น้องก็ออก ใกล้แล้วอ่ะ เราเลยรู้สึกเจ็บปวดขนาดนี้ เรานึกภาพไม่ออกว่าทั้งคู่จะต้องแบกรับมากขนาดไหน ดังนั้น เราก็เลยรู้สึกว่าเราทุกคนต้องให้กำลังใจน้องทั้งคู่กันนะคะ เราต้องให้กำลังใจเขากันมากๆ เลย

บุ๋ม ปนัดดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments