หนูทำเต็มที่มาก! “นารา” รับปิดฉากรัก “ซีดี” ลั่นเคารพการตัดสินใจของเขา

หนูทำเต็มที่มาก! “นารา” รับปิดฉากรัก “ซีดี” ลั่นเคารพการตัดสินใจของเขา

0

หนูทำเต็มที่มาก! “นารา” รับปิดฉากรัก “ซีดี” ลั่นเคารพการตัดสินใจของเขา 

            ทำเอาแฟนๆ อดเสียดายไม่ได้ สำหรับความรักของ นักร้องหนุ่ม “ซีดี กันต์ธีร์” และ “นารา เทพนุภา” ที่ทั้งคู่คอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกันมาโดยตลอด ล่าสุดเจอตัวสาว “นารา” ที่ได้มาร่วมงาน “The Viral Hit Award 2025” เจ้าตัวก็เปิดใจว่าตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้ว!!

อ่านข่าวต่อ: เปิดประวัติ “นารา เทพนุภา” หรือ “พิณ” ใน “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ”

นารา เทพนุภา

นารา เทพนุภา

           เอาจริงๆ หนูค่อนข้างเคารพการตัดสินใจของเค้า ช่วงนี้ไม่ได้คุยกันแล้ว ความสัมพันธ์หยุดไปแล้วค่ะ หนูค่อนข้างเคารพการตัดสินใจของเค้า คือจริงๆ ประมาณสองเดือนแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าโอเคไม่เป็นไร ก็ทำหน้าที่ของหนูต่อไป

นารา เทพนุภา

นารา เทพนุภา

          สภาพจิตใจตอนนี้ก็ดีขึ้นตามลำดับ ก็โอเคดี คือจริงๆ ก็เห็นคอมเมนต์คนที่เข้ามาคอมเมนต์ ไม่มีโอกาสได้บอก ไม่มีโอกาสได้ตอบ เพราะจริงๆ แล้วไม่เคยเรียกว่าคบกัน ณ วันนึงจะมาบอกว่าเราเลิกกันมันก็ไม่ใช่ แต่มันก็เป็นจุดที่หนูเองก็รู้สึกว่าในเมื่อเค้าตัดสินใจแบบนั้น เราก็เคารพ แล้วก็จัดการตัวเอง เข้าใจว่าความรักมันมีหลายมุม บางทีหวานอย่างเดียวมันอยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก

นารา เทพนุภา

        หรือบางทีมันอาจจะเป็นภาพที่คนเห็น ก็ไม่แปลกเลย ขอบคุณมากๆ ด้วยซ้ำที่หลายๆ คนรู้สึกอินไปกับเรา แต่แค่จะบอกว่า ณ วันนึง เดี๋ยวหนูก็ต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ อยู่ดี มันไม่มีวันหยุด มันไม่ได้แปลว่าวันนี้เราไม่ได้อยู่ในสถานะนี้แล้ว แล้วชีวิตเรามันจะต้องแย่ต้องพัง ไม่ ก็จบกันด้วยดี ร่วมงานกันได้มั้ยหนูคิดว่าหนูต้องใช้เวลา ถ้าให้พูดตอนนี้ ต้องใช้เวลา หนูเต็มที่มากๆ หนูไม่มีอะไรต้องเสียดาย ตอนนี้ก็มูฟเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนูทำเต็มที่มาก! “นารา” รับปิดฉากรัก “ซีดี” ลั่นเคารพการตัดสินใจของเขา

คริสต์มาสสุขสันต์ ชาวเน็ตยังจับตา “นารา-ซีดี” แฮปปี้แฮปใจไปด้วยกันแน่เลย

“นารา” สะกดทุกสายตา โชว์เดี่ยวกลางสยาม “Ma Boy” กระชากใจเวอร์!!

สิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น ดึง “ทะเล-นารา” ปล่อยซิงเกิล ขอบคุณ แพทย์-พยาบาล-บุคลากรด่านหน้า

โอตะต้องโดนตก! “พลอย-เชอรีน-นารา” นำทีม “นิวไทป์” แจกความสดใสทั่วโซเชียล

เปิดมุมมอง “นารา”  กับการเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด

แฟนคลับร่วมยินดี “นารา” สวมครุยเป็นว่าที่บัณฑิต

Comments