“มาร์ค ต้วน” ขอบคุณความรักที่มอบให้กับ “Silhouette” อัลบั้มที่ตั้งใจสร้างสรรค์ มันมีความหมายมากจริงๆ
ปล่อยอัลบั้มใหม่อย่าง “Silhouette” ที่อัดแน่นไปด้วยเพลงคุณภาพ บอกเลยว่าหนุ่ม “มาร์ค ต้วน” ตั้งใจกับทุกผลงานที่ได้ปล่อยออกมาจริงๆ แถมหลังจากปล่อยอัลบั้มออกมา เจ้าตัวก็ได้เดินทางมาโปรโมทที่ประเทศไทยด้วย รวมถึงยังมีงาน Shopee x MARK TUAN ‘Silhouette’ FANSIGN & PHOTO EVENT ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2568 ที่ผ่านมา
(11).jpg)
(10).jpg)
และได้รับการตอบรับและพลังซัพพอร์ตจากแฟนๆ อย่างล้นหลามเลยทีเดียว แน่นอนว่าเมื่อการโปรโมทเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของปี “มาร์ค” ก็ได้มาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “Silhouette ขอบคุณทุกคนสำหรับความรักที่มอบให้กับอัลบั้มนี้ มันมีความหมายมากสำหรับผมมากที่รู้ว่าทุกคนสนุกกับมันมาก เท่ากับที่ผมสนุกกับการสร้างสรรค์และทำงานในครั้งนี้ รักทุกคนนะครับ”
(12).jpg)
(9).jpg)
ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดโมเมนต์ร่วมกับ “มาร์ค” เจ้าตัวจะมาร่วมงานเคานต์ดาวน์ที่ไทยอีกครั้งในงาน “Amazing Thailand Countdown 2026” ณ ไอคอนสยาม โดยเจ้าตัวจะขึ้นเวทีหลักในคืนส่งท้ายปี (31 ธ.ค.) เพื่อแสดงโชว์พิเศษและโชว์ Collaboration กับศิลปินไทยระดับไอคอนิกที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้งานนี้เป็นไฮไลต์สำคัญของเทศกาลส่งท้ายปีที่กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วมาข้ามปีไปกับ “มาร์ค ต้วน” นะคะ
(12).jpg)
(8).jpg)










