“หลิง - ออม” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Dior อย่างเป็นทางการ

“หลิง - ออม” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Dior อย่างเป็นทางการ

0

“หลิง - ออม” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Dior อย่างเป็นทางการ
        เป็นคู่จิ้นสาวสวยที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์หรู “Dior” อยู่หลายครั้งทั้งในไทยและต่างประเทศไทย สำหรับ “หลิงหลิง คอง” และ “ออม กรณ์นภัส” ล่าสุด “Dior” ออกมาประกาศแต่งตั้ง “หลิง – ออม” ให้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ “Dior” อย่างเป็นทางการ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ไปร่วมงานปารีสแฟชั่นวีคของแบรนด์ “Dior” มา 2 ครั้ง 

หลิงหลิง ออม

หลิงหลิง ออม

        โดย “หลิง-ออม” ไปปารีสแฟชั่นวัคเป็นครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2025 เพื่อชมโชว์ Dior Autumn/Winter 2025 และครั้งที่ 2 ในเดือนตุลาคม 2025 เพื่อชมโชว์ Women'swear ของ Jonathan Anderson พร้อมทั้งยังกลายเป็นคนดังที่สร้างมูลค่าทางสื่อ (EMV) สูงติดอันดับต้นๆของหัวตารางอีกด้วย

หลิงหลิง ออม

      หลังจากประกาศตำแหน่ง “หลิง” ได้กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของดิออร์ในฐานะทูต ภายใต้การกำกับดูแลด้านการสร้างสรรค์ของโจนาธาน แอนเดอร์สัน ดิฉันเชื่อมั่นในอัจฉริยภาพและวิสัยทัศน์ทางศิลปะของเขาอย่างแท้จริง และดิฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นบทใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ร่วมกับเขา”

หลิงหลิง ออม

       “ออม” กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกยินดีและซาบซึ้งอย่างยิ่งที่ได้ก้าวเข้าสู่บทบาทใหม่ในฐานะทูตของดิออร์ ด้วยความเคารพในมรดกของดิออร์ ความร่วมมือครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้วิสัยทัศน์ของโจนาธาน แอนเดอร์สัน จึงเป็นเสมือนความฝันของดิฉัน”
        ซึ่งถือว่าเป็นอีกก้าวที่สำคัญของ “หลิง – ออม” ในวงการแฟชั่นที่ถูกยอมรับ ทางดาราเดลี่ขอแสดงความยินดีอีกครั้งด้วยนะคะ.

หลิงหลิง ออม

หลิงหลิง ออม

หลิงหลิง ออม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบื้องหลังเซอร์ไพรส์วันเกิด “หลิง” ถึง “ออม” จะโป๊ะ แต่ก็น่ารักนะ! 

“หลิง - ออม” ปลื้มกระแสฮาร์ดทอล์กกับ “หนุ่ม กรรชัย” ขำมีมอย่าจับตัว อยากเชิญมาร่วมโชว์ในคอนเสิร์ต

“หลิง-ออม” เตรียมฉลองวันเกิดคู่ เล่าช็อตเซอร์ไพรส์ล่มเพราะจับโป๊ะเก่ง

“หลิงหลิง – ออม” เผยโมเมนต์ปิดกล้อง “วาดฝันวันวิวาห์” ตอบแล้วเมื่อไหร่จะได้ดู

“หลิง-ออม” ปิดกล้องซีรีส์ “วาดฝันวันวิวาห์” แล้ว แฟนคลับตื่นเต้นเตรียมรอดู!

งานนี้จะพลาดได้ไง “หลิง-ออม” ประกาศจัดงาน Birthday Fan Party เตรียมตัวให้พร้อม 31 พฤษภาคมนี้เรามีนัด!!

“หลิง-ออม” เครียด! เตรียมขึ้นเวทีฮาร์ดทอล์กกับ “หนุ่ม กรรชัย” ลั่นเบาได้เบา

Comments