“แบมแบม” พร้อมมากสำหรับคอนเสิร์ตแม้ไม่สบายนิดหน่อย พร้อมอัปเดตอาการปวดหลัง

“แบมแบม” พร้อมมากสำหรับคอนเสิร์ตแม้ไม่สบายนิดหน่อย พร้อมอัปเดตอาการปวดหลัง

0

“แบมแบม” พร้อมมากสำหรับคอนเสิร์ตแม้ไม่สบายนิดหน่อย พร้อมอัปเดตอาการปวดหลัง

          เรียกว่าอีกไม่กี่วันนี้แล้วก็จะถึงคอนเสิร์ตที่หลายคนรอคอยสำหรับ “2025 BamBam HOMETOWN Concert in Bangkok”  ที่ล่าสุดเจอตัว “แบมแบม กันต์พิมุกต์” เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตถึงความพร้อมของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ โดยเผยว่า

 

          เพราะที่เกาหลีเริ่มหนาว เตรียมคอนเสิร์ตทำให้นอนน้อย เลยมีอาการคัดจมูก ไปฉีดยามาแล้ว ขอให้หายทัน เชื่อหมอไทย นอกจากจมูกที่ดูไม่พร้อม นอกนั้นพร้อมแล้วส่วนจุดที่กังวล จมูกผมครับ มันคัดจมูกมาก พอมันเป็นหวัดตรงนี้มันค่อยๆ ลงมาถึงคอ แต่ตอนนี้ก็กินยาอยู่ อัดทุกอย่างเท่าที่จะอัดได้ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เตรียมมาเรื่อยๆ ตอนนี้พร้อมมาก ทุกคนในทีมก็พร้อมากๆ 

 

           ส่วนความพิเศษเมื่อวานไปซ้อมมาแล้ว มีโชว์หนึ่งที่ต้องใช้เข่าเยอะมากๆ ให้ไปทายกันแล้วกันว่ามันจะเป็นโชว์อะไร คอนเสิร์ตครั้งนี้เซอร์ไพรส์เยอะ ด้านอาการปวดหลังผมไม่เคยพูดเรื่องนี้นะ แต่ว่าหลังผม ปีนี้หลังจากที่ผมโชว์ที่งานวิทยาลัยที่เกาหลี คือเหมือนข้อต่อ 2 อันสุดท้ายตรงระหว่างข้อต่อมันจะมีถุงน้ำ แล้วถุงน้ำนั้นมันอักเสบแล้วก็ปลิ้นออกมา หลังจากนั้นก็กลับไปไม่เหมือนเดิม แล้วผมก็เต้นเพลาลง หลังมันโอเคครับแต่มันแค่จะเมื่อยง่าย ล้าง่าย แล้วก็จะก้มเหมือนเมื่อก่อนไม่ค่อยได้ อายุศิลปินของผมตอนนี้มันขึ้นอยู่กับหลังของผมแล้ว ว่าผมจะเต้นได้อีกนานแค่ไหน มันอยู่ตรงช่วงต่อ ถ้าเกิดมันผิดนิดนึงมันอาจจะเป็นอัมพาตตรงข้างล่างได้เลย มันไม่ควร ก็ต้องระวังมากขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments