“นุนิว” ให้กำลังใจ “เฮียซี” ลุยเดี่ยวแฟนมีตที่โตเกียว แฟนคลับแซว “แต่…” อะไรนะ!?
เพิ่งจะจบคอนเสิร์ตคู่ของ “ซี พฤกษ์” และ “นุนิว ชวรินทร์” ไปหมาดๆ ทั้งคู่เดินหน้าลุยงานแบบต่อเนื่องเลยทีเดียว ทางด้านคนน้องเองก็ลุยงานที่ไทย ส่วนคนพี่อย่าง “เฮียซี” ก็เดินหน้าลุยแฟนมีตติ้งเดี่ยว เริ่มแล้วที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2025 ทั้ง 2 รอบการแสดง รอบแรกเวลา 12.00 น. และรอบ 2 เวลา 16.30 น. ตามเวลาประเทศไทย


แน่นอนว่าคนน้องอย่าง “นุนิว” ก็ไม่พลาดมาโพสต์ให้กำลังใจเฮียของเขาด้วยจ้า กับแคปชั่นที่ว่า “นุนอนเพิ่งตื่น ขอแวะมาส่งกำลังใจให้เฮียน้าา ถึงตัวจะห่าง แต่. #ZEEPRUKFMINTOKYO” แต่อะไร!! แต่อะไรค๊า!? ถึงตัวจะห่างไกล แต่ใจไม่ห่างกันรึเปล่าน๊า งานนี้บอกเลยว่าโดนแซวฉ่ำมากแม่!!


ส่วนใครที่ยังรู้สึกว่าที่ญี่ปุ่นยังไม่อิ่มใจพอ สามารถบินตามไปม่วนจอยกับ “เฮียซี” ต่อกันได้ที่ประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ 2 รอบการแสดงเช่นกัน รอบแรก 11.00 น. ลีรอบที่ 2 เวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสตรีซองชิน ไปกันต่อแบบจุกๆ ฉ่ำๆ งานซีรีส์ก็มี “Zomvivor มหาลัยคลั่ง” บอกเลยด้อมนี้ไม่เหงาแน่นอนค้า












