"บอย ธิติพร" สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ "สมเด็จพระพันปีหลวง" มอบข้าวสาร 10,000 กิโลกรัม ถวายเป็นพระราชกุศล

"บอย ธิติพร" สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ "สมเด็จพระพันปีหลวง" มอบข้าวสาร 10,000 กิโลกรัม ถวายเป็นพระราชกุศล

0

"บอย ธิติพร" สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ "สมเด็จพระพันปีหลวง" มอบข้าวสาร 10,000 กิโลกรัม ถวายเป็นพระราชกุศล

       เนื่องด้วยวันที่ 30 ตุลาคม 2568 เป็นวันแห่งการเสด็จสวรรคตครบสัตตมวาร (7 วัน) ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง นายธิติพร จุติมานนท์ (boyEntertain) และคณะ จึงนำข้าวสารขนาดบรรจุ 5 กิโลกรัม จำนวน 2,000 ชุด น้ำหนักรวม 10 ตัน มอบให้ประชาชนชาวอำเภอคลองใหญ่ จ.ตราด เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ภายใต้ความร่วมมือของศูนย์ราชการุณย์สภากาชาดไทย (เขาล้าน) และที่ว่าการอำเภอคลองใหญ่ โดยมี ตัวแทนจาก นายเชิดศักดิ์ ชุ่มนาเสียว นายอำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด และเจ้าหน้าที่สภากาชาดไทยศูนย์ราชการุณย์ ร่วมดำเนินการมอบ

อ่านข่าวต่อ: “บิลลี่” จิตอาสาแจกอาหารและเครื่องดื่มพระราชทานให้กับพี่น้องประชาชนข้าราชการทหารตำรวจที่เดินทางมาร่วมสักการะพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวง

บอย ธิติพร

บอย ธิติพร

       เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายธิติพร พร้อมคณะ ได้ส่งมอบข้าวสารจำนวน 10 ตัน โดยมีตัวแทนจาก นายอำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สภากาชาดไทยศูนย์ราชการุณ (เขาล้าน) ร่วมดำเนินการรับมอบข้าวสารทั้งหมด ขณะเดียวกันมีประชาชนชาวอำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด ได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย โดยทั้งหมดพร้อมใจกันยืนสงบนิ่ง เป็นเวลา 1 นาที เพื่อถวายความอาลัยแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

บอย ธิติพร

บอย ธิติพร

       สถานที่จัดการมอบข้าวสารให้ชาวคลองใหญ่ในครั้งนี้เป็นพื้นที่ประวัติศาสตร์ที่ในอดีต (พ.ศ.2522) สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงมีพระมหากรุณาธิคุณ เสด็จพระราชดำเนินมาให้ความช่วยเหลือชาวกัมพูชาที่อพยพหนีสงครามยุคเขมรแดง โดยได้เปิดศูนย์สภากาชาดไทยเป็นการฉุกเฉิน และในครั้งนั้นยังดูแลปลอบขวัญชาวคลองใหญ่ที่ต้องใช้ชีวิตในสถานการณ์ไม่ปกติ เพราะมีระเบิดหลงเข้ามาในแผ่นดินไทยจนคนไทยในเขตอำเภอคลองใหญ่ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก

บอย ธิติพร

บอย ธิติพร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"บอย ธิติพร" สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ "สมเด็จพระพันปีหลวง" มอบข้าวสาร 10,000 กิโลกรัม ถวายเป็นพระราชกุศล

“ศรราม น้ำเพชร” แจ้งงดไลฟ์สดการแสดง 30 วัน เพื่อน้อมถวายความอาลัยแด่ “สมเด็จพระพันปีหลวง”

“นุสบา” โพสต์เป็นบุญเหลือเกินที่ได้มีโอกาสเห็นพระจริยวัตรที่งดงามที่สุดในโลก

คุณปู่ดาราดังเคยถวาย “ช้างต้น”เป็นช้างเผือกในรัชกาลที่ 9

“ใหม่ เจริญปุระ” โพสต์ภาพครั้ง “พระพันปีหลวง” เสด็จพระราชดำเนินเข้ากองถ่าย สุริโยไท

ความทรงจำอันแสนสุข... นางแบบดังโพสต์ครั้งเคยถวายงานเดินแฟชั่นผ้าไทยแด่ “พระพันปีหลวง”

“เบนซ์ พรชิตา” โพสต์เป็นบุญมากที่เคยถวายงาน “พระพันปีหลวง”

Comments