แสนพิเศษ “ฟอส” อวยพรวันเกิด “บุ๊ค” อย่างซึ้งขอให้เป็นความสดใส เป็นความรักของทุกคน

แสนพิเศษ “ฟอส” อวยพรวันเกิด “บุ๊ค” อย่างซึ้งขอให้เป็นความสดใส เป็นความรักของทุกคน

0

แสนพิเศษ “ฟอส” อวยพรวันเกิด “บุ๊ค” อย่างซึ้งขอให้เป็นความสดใส เป็นความรักของทุกคน

          วนเวียนมาบรรจบครบปีที่ 29 แล้ว สำหรับวันคล้ายวันเกิดของหนุ่ม “บุ๊ค กษิดิ์เดช” ซึ่งจะเห็นได้เลยว่าเจ้าตัวเติบโตมาเป็นอย่างดีในทุกปี ซึ่งปีนี้คู่พาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่าง “ฟอส จิรัชพงศ์“ ก็ได้มาลงภาพอวยพรในไอจีชุดใหญ่ ส่วนในเอ็กซ์ก็อวยพรแบบร่ายยาว

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

          “สสวกนะจ้ะขอให้บุ๊คมีความสุขมากๆ ขอให้สมหวังกับทุกอย่าง ขอให้ยิ้มได้ในทุกๆ วันขอให้มีคนรักมากขึ้นเรื่อยๆ จงเป็นแสงที่ส่องประกายอยู่บนท้องฟ้าไปนานๆ ในวันที่มืดมนในใจคน ขอให้แสงของบุ๊คสาดไปถึงคนที่หมดแรงให้มีพลังกายพลังใจสืบต่อไป เป็นความสดใส เป็นความรักของทุกคนไปเรื่อยๆ เลิฟครับ”

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

          ทางด้านคุณเจ้าของวันเกิดอย่าง “บุ๊ค” ก็เข้ามาตอบเพื่อนว่า “เลิฟๆๆ แท๊งคับเพื่อนน” แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับก็เข้ามาอวยพรกันอย่างล้นหลาม ดาราเดลี่เองก็ต้องขออวยพรให้ “บุ๊ค” มีความสุขมากๆ เป็นปีที่ดีแบบนี้อีกทุกๆ ปีเลยนะค้า

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อุ้ม-แบม” โมเมนต์พิเศษสปอยล์โฟโต้บุ๊ค พร้อมควงคู่ดินเนอร์โอมากาเสะ บีฟอร์เบิร์ทเดย์หวานมาก!!

วันพิเศษกับคนพิเศษ “ต้าเหนิง” อวยพรวันเกิด “แม่ชม” พร้อมปล่อยภาพสุดน่ารัก โมเมนต์ฟินจัดเต็ม!

แม่พิมพ์ไปร้องไห้ไป! “กุ๊บกิ๊บ” อวยพรวันเกิด “น้องเป่าเปา” 10 ปีที่หนูเกิดมาสร้างรอยยิ้มและความสุขให้ป๊ากับม๊า

“พิ้งกี้” ฉลองวันเกิดวัย 40 ปี แจกความสดใส สไตล์สาวหวาน!

“น้องเอลิเซีย” ลูกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” 3 ขวบแล้ว วันเกิดสุดอบอุ่น

ภารกิจสำเร็จ! “กลัฟ” เซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้ “อ๊ะอาย” กลางกอง “น้องเอ๋ยพี่เอ่ยขอข้าวขอแกง”

“มิ้ม ปัณฑิตา” ชวนแฟนคลับมาเจอกันวันเกิดแห่งการแบ่งปัน 4 กรกฎาคมนี้

Comments