สวยคิวท์ทัชใจ...ไฮโน้ตแบบจึ้ง

สวยคิวท์ทัชใจ...ไฮโน้ตแบบจึ้ง

0

สวยคิวท์ทัชใจ...ไฮโน้ตแบบจึ้ง

       เป็นทั้งภาพเบื้องหลังเอ็มวีและเหมือนเป็นชุดภาพน่ารักๆของนักร้องวัยรุ่น โมบาลย์ พิมรภัส ในลุคนักร้องสาว สวยโดนใจมากๆ

อ่านขาวต่อ: “โมบายล์ พิมรภัส” ในวัย 21 ปีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว

โมบายล์ พิมรภัส

โมบายล์ พิมรภัส

       หลังจากที่ปล่อยภาพเบื้องหลังสวยๆน่ารักๆ เธอก็แคปชั่นภาพว่า ใครดูแล้วบ้าง เพลงโปรด x MOBYE ดูได้ที่ YT ช่อง songtopiaได้เลยค่า

ไม่นานก็มีแฟนๆ มาคอมเมนต์เช่น เพิ่งดูจบเลย น้องโม เสียงเคลือบทองสุดๆ บางคนว่า ดูแล้วเรียบร้อยมีทั้งหวานได้ใจและขมได้โล่ห์มาก โมบายร้องได้ไพเราะประทับใจทุกเพลงเลย

โมบาลย์ พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค เป็นอดีตสมาชิกวง BNK48 ที่โดดเด่นจากการเป็นเซ็นเตอร์เพลง "คุกกี้เสี่ยงทาย" และภายหลังได้ออกจากวงและเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัดเลิฟอีส เอนเตอร์เทนเม้นต์

โมบายล์ พิมรภัส

โมบายล์ พิมรภัส

เธอเป็นที่รู้จักในฐานะไอดอลที่พัฒนาตนเองจากอันเดอร์เกิร์ลสู่ตำแหน่งแถวหน้า มีความสามารถด้านการร้องและการเต้น และมีความสนใจในงานคอสเพลย์ การดูอนิเมะ และงานบันเทิง

โมบายล์ พิมรภัส

โมบายล์ พิมรภัส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments