ฟังแล้วอึ้ง! “บอย ภิษณุ” พบจิตแพทย์กินยาบำบัดปัญหาชีวิต
เจอปัญหามรสุมชีวิตที่หนักหนาเอากัน สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี "บอย ภิษณุ" ที่สุดทางเลือกต้องปิดจบความรักกับอดีตภรรยาต่างชาติ รวมไปถึงงานหด ธุรกิจพัง โชคดียังมีพลังงานดีๆ "ต้นหอม ศกุนตลา" ช่วยเป็นสายซัพพอร์ตทำให้ผ่านคลื่นชีวิตหัวใจมาได้ พร้อมตั้งหลักกับธุรกิจเดิมขายแซลมอนออนไลน์ monboy แบบไร้พาร์ทเนอร์หลังเคยเป็นปัญหาดรามาเช่นที่ผ่านมา งานนี้เปิดใจปัญหาชีวิตผ่านรายการโต๊ะหนูแหม่ม
อ่านข่าวต่อ: “ต้นหอม” ถอนหายใจ! ลั่นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด หลัง “บอย ภิษณุ” ยุติธุรกิจ
ดีใจมาก เกือบ5ปีที่ไม่มีงานละคร ที่ไม่ได้เล่นละครเลย เรื่องใหม่เราจะอยู่ในแก๊งพระเอก เป็นรุ่นพี่อยู่ในแก๊ง มีณเดชน์ มีเจมส์ มาร์ มีน้องแก๊ป จักริน แต่ละครเขาเป็นวัยรุ่นอ่ะ กล้ามแน่นๆแล้วไอ้ลุงคนนี้จะไปปล่อยตัวไม่ได้นะ เขาให้เล่นเป็นรุ่นพี่ก็ดีแล้วดีกว่าไปเล่นเป็นลุงเขา ก็เลยต้องดูแลตัวเองให้มันดีหน่อย
แล้วพอจะกลับมาเล่นละครอีกครั้งรู้สึกสดชื่น คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ พอไม่ได้ทำมันก็รู้สึกคิดถึง สิ่งที่เคยทำบ่อยๆเมื่อก่อนปีละ2-3เรื่อง ทำจนแบบว่าขอพักบ้างดีกว่า พอหายไปมันคิดบรรยากาศในกอง คิดถึงช่างไฟ ตากล้อง สวัสดิการ ผู้กำกับ มันเป็นบรรยากาศที่สนุกสนาน แต่เข้าใจทุกอย่างมันเปลี่ยน ทุกช่องก็ปรับเปลี่ยน ไปตามสมัย สายวาย ยูริ แนวตั้ง
ที่ผ่านมาตกเป็นข่าวใหญ่ ดรามาไม่มีงาน อ่านคอมเมนต์เยอะจนถึงขั้นจิตตก ผมเคยคิดหนัก ในช่วงที่ผมมีข่าวเยอะๆ ช่วงที่มันวุ่นวายที่ผ่านมา แล้วเผลอไปอ่านคอมเมนต์ ซึ่งคอมเมนต์เองมันเป็นคอมเมนต์ไปในเชิงลบ เหมือนเราคิดไปเองแล้วไปอ่านข่าว ไม่ว่าจะเป็นข่าวงานน้อย ซึ่งเราก็ไม่ได้มีเจตนาที่จะออกมาบ่นหรือว่าอะไร นักข่าวถามผมว่าช่วงนี้เป็นยังไง ผมก็แค่ตอบไปว่าช่วงนี้มันแย่ งานน้อยมากเลยแล้วรายได้มันหดหายไป 90% มันก็เจอคอมเมนต์ที่บอกว่าออกมาบ่นทำไม เขาเป็นกันทั้งประเทศดูคนที่เค้าแย่กว่าเราซิ ดูชาวบ้านซิเขาจะอยู่กันไม่ได้แล้ว เขาไม่มีเงิน เป็นดารามีชีวิตดีกว่าคนอื่นเยอะแยะ แล้วจะออกมาบ่นทำไม คือผมไม่ได้บ่นครับ นักข่าวมาถาม เราก็อยู่ตรงนี้ เราก็ตอบเพราะเราเป็นคนในวงการบันเทิง
มาเจอคอมเมนต์ในช่วงที่เราอ่อนแอปัญหาชีวิตด้วยมันนอยด์ไปเลย ผมนอยด์ไปพักใหญ่ จนต้นหอมมันมาด่าผมว่าอีบอยมึงไม่ต้องไปอ่าน ถ้ามึงไม่แข็งแรงพอมึงไม่ต้องไปอ่าน มึงให้กูอ่านหนิเดี๋ยวกูจัดการเอง คือคุณเพื่อนเขาจะเป็นคนแรงมาแรงกลับไงครับ
นอกจาก ต้นหอม ก็มีนิกกี้ ผมไปออกรายการเขา เขาก็บอกเอาแบบผมมั้ยอ่านมันทุกข้อความให้มีภูมิต้านทาน หรือถ้าพี่ไม่ไหวพี่ไม่ต้องอ่าน ข่าวมันก็จะเปลี่ยนๆไป ใครจะพูดอะไรก็ให้พูดไป ไม่ต้องไปอ่านมัน ผมก็เลยเลือกไม่อ่านมัน ซึ่งมันเวิร์คทำให้ผมไม่ต้องรับรู้อะไร ถึงขั้นต้องไปพบแพทย์ ใช้จิตแพทย์ช่วยในการประคองชีวิต มันเสียเซลฟ์ไปพักใหญ่ แต่จริงๆผมพบแพทย์มาจะ2ปีแล้วครับ ด้วยเหตุผลหลายอย่างครับ เรื่องปัญหาชีวิตหลายอย่างที่มันเข้ามา และมันตั้งรับกับชีวิตไม่ทัน ทุกเรื่องทุกราวมันถาถมเข้ามา กายจากที่เคยเป็นคนร่าเริง คนที่รู้จักผมจะรู้ว่าผมเป็นคนปล่อยมุกตลกสนุกสนาน ร่าเริงดูเอ็นเตอร์เทนข้างนอก แต่ข้างในผมมันไม่ได้ ตัวเองต้องจัดการกับตัวเอง ซึ่งเราจัดการตรงนี้เองไม่ได้มันคิดอะไรวนๆ