“หลิงหลิง” เขินหนักโมเมนต์ “ออม” จุ๊บแสดงความยินดีหลังคว้ารางวัล
เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสุดฮอตสำหรับ “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง” กับสาว “ออม กรณ์นภัส” ที่ล่าสุดได้ รับรางวัลในงาน Weibo Cultural Exchange Night in Thailand 2025 โดยทางหลิงหลิง ได้คว้ารางวัล “Weibo Thailand Annual Most Trending Artist” และออม คว้ารางวัล “Weibo Thailand Annual Most Anticipated Artist” งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวทั้งคู่เลยไม่พลาดที่จะถามถึงความรู้สึกสักหน่อย รวมถึงโมเมนต์จุ๊บหัวในงานด้วย
อ่านข่าวต่อ:“หลิงหลิง คอง” เปิดใจปมซาแซง รับห่วง “ออม” เจอคนใกล้ตัวทำแบบนี้ก็ต้องเครียด
หลิง : รู้สึกดีใจค่ะ weibo เป็นแอพฯของจีน ซึ่งจริงๆ เราก็ไม่ค่อยเล่นโซเชียลนัก แต่ว่าด้วยที่เรามีแฟนอินเตอร์ก็เลยไปหัดเล่น แล้วไม่มีคิดว่าจะมีคนติดตามเยอะขนาดนี้ แล้วเราก็สามารถมีปฏิสัมพันธ์กับแฟนอินเตอร์ใน weibo ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้รับรางวัลและเป็นเกียรติมากๆ ก็ขอขอบคุณทาง weibo และก็แฟนๆ ที่คอยซัพพอร์ต กดถูกกดผิดบ้าง บางครั้งก็คอมเมนต์ให้ตัวเองบ้าง ก็ขอบคุณความเข้าใจ เดี๋ยวจะไปหาบ่อยๆ ใน weibo
ออม : คือดีใจมาก ไม่คิดว่าเราจะวันนี้ เรามีวันนี้ได้นอกจากผู้ใหญ่ก็คือแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนๆ ในไทย หรือแฟนๆ ต่างชาติ เมื่อวาน weibo ก็ชวนเราไปรับรางวัล ก็ขอบคุณมากเลยค่ะ แฟนๆ บอกว่าอยากให้ออมเล่น weibo บ่อยๆ แต่ออมบอกว่าออมเล่นไม่ถนัดแต่จะพยายามเข้าไปให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะบ่อยได้
ส่วนโมเมนต์วันนั้นที่มีการจุ๊บเขา สาวออมก็บอกต่อว่า ไม่มีอะไรก็ congratulations นะคะซิส แล้วก็จุ๊บหนึ่งที
หลิง : ปกติน้องออมไม่จุ๊บ
ออม : น้องออมจุ๊บหัว
หลิง : คือก็เขินไง แต่ยังไงก็ขอบคุณมากๆ คือเราก็แสดงความยินดีกับน้องออมด้วยก็ดีใจมากๆ กับรางวัลที่น้องออมได้รับ
ส่วนเรื่องแต่งเพลงก็นั่งดีดกีตาร์ร้องเพลงไปเรื่อยหาอะไรทำ ร้องว่าแฟนมีซิกซ์แพ็กหนูชื่ออะไรล่ะจ๊ะ “หลิงคอง” ตามสไตล์น้องออมอะค่ะ หลิงบอกว่าเขินทำตัวไม่ถูกหยิบหนังสือมาอ่าน