“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ขึ้นศาลฟ้องหมิ่น “ดีเจแมน” พูดเท็จ ลั่นอยากให้ออกมาขอโทษ พร้อมให้อภัย

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ขึ้นศาลฟ้องหมิ่น “ดีเจแมน” พูดเท็จ ลั่นอยากให้ออกมาขอโทษ พร้อมให้อภัย

0

ฟิล์ม รัฐภูมิขึ้นศาลฟ้องหมิ่น ดีเจแมนพูดเท็จ ลั่นอยากให้ออกมาขอโทษ พร้อมให้อภัย

      เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2568 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้องคดีที่ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ นักร้อง นักแสดงชื่อดัง เป็นโจทก์ ฟ้อง นายพัฒนพล กุญชร หรือดีเจแมน เป็นจำเลยในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ในกรณีกล่าวหาว่า นายรัฐภูมิ เรียกเงิน 14 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือคดี Forex – 3D

อ่านข่าวต่อ: “ฟิล์ม รัฐภูมิ” เปิดใจครั้งแรก หลังชาวเน็ตพุ่งเป้า เป็นดาราเรียกรับเงิน “ดีเจแมน-ใบเตย”

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ

      โดยงานนี้ ฟิล์ม รัฐภูมิเผยว่า ดีเจแมน คู่กรณีไปออกรายการกล่าวหาตนทั้งๆ ที่ฝ่ายภรรยาของเจ้าตัวออกมาพูดตลอดว่าตนไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ด้วย ตอนที่ฝ่ายของดีเจแมนไปร้องทุกข์ตนที่กองปราบและให้สัมภาษณ์ว่าคนแบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ

       เรารู้สึกไม่ดีกับคำนี้ และมองว่าไม่ควรเหยียบย่ำใคร และรับบทน่าสงสารไปว่าร้ายคนอื่น แบบนี้ไม่โอเค และขอดูท่าทีของดีเจแมนและเปิดโอกาส หากเจ้าตัวออกมายอมรับว่าสิ่งที่พูดไปไม่เป็นความจริง ก็พร้อมที่จะให้อภัย

ดีเจแมน

ดีเจแมน

      ทั้งนี้ขอย้ำว่าเรื่องที่ดีเจแมนกล่าวหาตนนั้นไม่เป็นความจริง และไม่เคยทำอย่างที่เขากล่าวหา วันนี้จึงเป็นโอกาสที่เขาพูดข้อเท็จจริง ถ้าพูดความจริงก็พร้อมที่จะให้อภัย ความรู้สึกตอนนี้ไม่กังวลอะไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ขึ้นศาลฟ้องหมิ่น “ดีเจแมน” พูดเท็จ ลั่นอยากให้ออกมาขอโทษ พร้อมให้อภัย

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” เคลื่อนไหว! “บอกแล้วความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว”

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” เปิดใจครั้งแรก หลังชาวเน็ตพุ่งเป้า เป็นดาราเรียกรับเงิน “ดีเจแมน-ใบเตย”

“หนุ่ม กรรชัย”ได้แต่ร้อง ว้าว! เมื่อเปิดข่าวนักร้องคู่กรณี

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” แจ้งความ “หนุ่ม กรรชัย”

ประมวลภาพ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” รับทราบสองข้อหาพร้อมเปิดใจไม่ฟ้อง “กรรชัย”

“ฟิลม์ รัฐภูมิ” เผยไม่กังวลใจรับทราบข้อกล่าวหาพยายามกรรโชกทรัพย์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments