กรี๊ด! “ฝ้าย เวฬุรีย์” เหวอโดนตบกลางกองถ่ายละคร
ขึ้นชื่อเรื่องความร้ายในบทบาทแบบตะโกน ไม่เสียชื่อนางร้ายเบอร์ต้นๆ สำหรับ “ฝ้าย เวฬุรีย์” กับการสวมบทนางร้ายทวีความแรง 2 ยุคอย่างตัวละคร “เมธินี-ทับทิม” ในละคร “พิศวาสข้ามภพ” ทางช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องมีปรี๊ดแตก แจกตบแบบไม่ทิ้งลายความแซ่บ ความแสบ แต่กว่าจะผ่านไปได้แต่ละมื้อแต่ละเดย์ จนคนดูอินขนาดนี้ เธอต้องแลกมาด้วยการโดนตบจริงจนหน้าชาเลยทีเดียว
โดยเธอเปิดใจเล่าถึงเหตุการณ์ในกองถ่ายให้ฟังว่า “เป็นหนึ่งในฉากพีกที่ทีมงานตั้งใจถ่ายทำให้ออกมาสมจริงที่สุด โดยเป็นซีนที่ตัวละครเมธินี ปะทะกับตัวละครอีกคนหนึ่ง ซึ่งซ้อมกันมาแล้วหลายรอบและจะตบหลอก ประมาณนี้ จังหวะวาดมือประมาณนี้ ให้กล้องรับภาพเทคนิคแทน แต่เมื่อถึงเวลาเข้าฉากจริงกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดค่ะ ตอนนั้นอินกันทุกคนจริงๆ ซ้อมกันเป๊ะมากน แต่พอเข้าฉาก ฝ้ายเผลอขยับหน้าเข้ามาใกล้ด้วยอารมณ์มันพาไป และจังหวะที่ชุลมุนเกิน เป็นจังหวะที่นักแสดงอีกคนเหวี่ยงมือพอดี ก็เลยโดนจริงๆ เต็มหน้าแต่แบบไม่ตั้งใจนะ ตอนนั้นรู้สึกเหมือนเบลอไปชั่วขณะ หูอื้อ แล้วก็มึนๆ ชานิดๆ แต่ก็ไม่ได้เจ็บถึงขั้นหยุดถ่ายทำ เราเล่นต่อไม่งั้นเดี๋ยวเจ็บตัวฟรี
หลังจากคัท ก็ขอโทษขอโพยกันยกใหญ่ แต่เราไม่ได้โกรธเลย เพราะมันคืออุบัติเหตุไม่ได้มีใครอยากให้เกิด ก็คิดบวกว่าดีซะอีกดูสมจริง หลังจากคัทเสร็จทีมงานรีบเข้ามาเช็กอาการแล้วก็ขอโทษกันยกใหญ่เลยค่ะ ทุกคนมีสปิริตสุดๆ แม้จะเป็นอุบัติเหตุเล็กๆ ในกองถ่าย แต่ฝ้ายยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เป็นเรื่องธรรมดามากๆ และถือเป็นประสบการณ์ที่สะท้อนถึงความมืออาชีพของทีมงานและนักแสดงทุกคน ที่ตั้งใจสร้างผลงานคุณภาพให้คนดูอินสุดหัวใจ และเพื่อแฟนๆ ละครทุกคนด้วย ฝากติดตามละคร พิศวาสข้ามภพ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID นะคะ ตอนนี้เดินทางกันมาถึงครึ่งเรื่องแล้ว อยากให้ติดตามไปเรื่อยๆ จนรับรองสนุกขึ้นทุกตอนเลย”