“โบว์ เมลดา” ดีใจ! ต่างชาติชมสวยจนตะลึงลุคสโนว์ไวท์

“โบว์ เมลดา” ดีใจ! ต่างชาติชมสวยจนตะลึงลุคสโนว์ไวท์

0

“โบว์ เมลดา” ดีใจ! ต่างชาติชมสวยจนตะลึงลุคสโนว์ไวท์

            เมื่อนางเอกสาว “โบว์ เมลดา” พากย์เสียงเป็นสโนว์ไวท์จนต่างชาติถึงกับชื่นชมว่า นี่สิคือสโนว์ไวท์ของจริง ซึ่งภาพของเธอถูกแชร์จนกลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ มีโอกาสเจอสาว “โบว์” เลยถามถึงเรื่องนี้

อ่านข่าวต่อ : “โบว์” ลุค “สโนว์ไวท์” สวยจนต่างชาติตะลึง ยัน “อาเล็ก” ไม่ได้ติดนิสัยมาจากหนู เขาพูดเอง!

             “เห็นข่าวแล้ว ตัวต้นฉบับเสียงเขาโหดมาก ตอนพากย์เรารู้สึกว่าเราจะไปถึงเขาได้ยังไง เสียงเขาใสมาก เสียงเราห้าวสุดๆ คนเราสวยคนละแบบอยู่แล้ว สโนว์ไวท์เวอร์ชั่นนี้ไม่จำเป็นต้องมองที่ภายนอก ตนเองคิดว่าแค่คนไทยด้วยกันเองซัพพอร์ตด้วยกันก็พอ แล้ว ดีใจที่ทุกคนคาดหวังตนเองมองว่าห่างไกลกันเหลือเกิน รู้สึกดีอยู่แล้วที่คนชื่นชม ไม่ได้กดดันเพราะต้นฉบับเขาทำได้ดีมากๆ ช่างหน้าช่างผมทำถึงคือยังแซวอยู่ว่าดังไกลฮอลลีวูดเลยนะ

            ส่วนพี่อาเล็กติดคำพูดจากเรา ยืนยันไม่ใช่หนู เขาอาจจะติดมาจากกองละคร ก็เริ่มมาจากดอยอะเนอะ  ปกติก็คุยแบบนี้บ่อย คบกันแบบเพื่อน ไม่กลัวเสียภาพลักษณ์เพราะหลุดไปแล้ว ตนเองก็คนนะก็มีหลุดบ้าง อยากเห็นเรียบร้อยไปดูนักแสดงคนอื่น ตนเองสบายๆ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments