“แจ็ค แฟนฉัน” เครียด! ทำหนัง 1 เรื่องไม่ใช่เรื่องง่าย คนรอบข้างให้สติ

“แจ็ค แฟนฉัน” เครียด! ทำหนัง 1 เรื่องไม่ใช่เรื่องง่าย คนรอบข้างให้สติ

0

“แจ็ค แฟนฉัน” เครียด! ทำหนัง 1 เรื่องไม่ใช่เรื่องง่าย คนรอบข้างให้สติ

         เพิ่งจะบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ในชีวิต “แจ็ค แฟนฉัน” หรือ “แจ็ค เฉลิมพล” ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์และผู้กำกับภาพยนตร์ Food Truck รัก(ลัก) หมูเด้ง” พร้อมเปิดตัวนักแสดงระดับซุปตาร์ ได้แก่ “มาริโอ้ เมาเร่อ, แจ๊ส ชวนชื่น, หม่ำ จ๊กมก” และอีกมากมาย

อ่านข่าวต่อ : “แจ็ค แฟนฉัน” เข้าใจคนอินด่าเห็นแก่ตัวไม่ช่วยเมียอุ้มลูกเพราะเป็นห่วง

           ล่าสุดหนุ่ม “แจ็ค” ได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายหนัง ถึงกับเครียดเพราะการทำหนังไม่ใช่เรื่องง่าย โดยระบุข้อความว่า... “การทำหนัง 1 เรื่องไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ไม่มีอะไรแน่นอน ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเครียดอะไรขนาดนี้ แต่คนรอบข้างให้สติดีมากขอบคุณประสบการณ์กองถ่าย 2 คิวแรก”

          งานนี้บรรดาเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้หนุ่ม “แจ็ค” กันมากมาย รวมไปถึงนักแสดงที่เข้าฉากด้วยอย่าง “แจ๊ส” คอมเมนต์ว่า “ต่ออีกซักเรื่องไป พี่กางคิวให้น้องได้เสมอ” ซึ่ง “แจ็ค” ตอบกลับว่า “เดี๋ยวผมเขียนบทให้คุณกำกับดีกว่าจะได้ช่วยกัน”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ็ค แฟนฉัน” ให้โชคคนถูก 24 ล้าน อึ้งคนแห่ขอเลข “นิกกี้” วอนอย่าเชื่อโปรโมทเว็บพนันเคยโดนทวงเงิน

“แจ็ค แฟนฉัน” อวยพรวันเกิด “ใบหม่อน” เป็นคนแรก พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์

นักซัพพอร์ตตัวจริง “เบสท์ คำสิงห์” ชวนแฟนคลับเหมาโรงดู “ฟู้ดทรัคลัก(รัก)หมูเด้ง” หนังของ “แจ็ค แฟนฉัน”

“แจ็ค แฟนฉัน” เซอร์ไพรส์ “ใบหม่อน” พา “น้องคากิ” ฉลองวันเกิด 1 ขวบ ที่มารีน่าเบย์แซนส์สิงคโปร์

“แจ็ค แฟนฉัน” รับก่อนหน้านี้มีปัญหากับ “ใบหม่อน” จนภรรยาเอ่ยถาม “เราแยกกันไหม”

เกือบบ้านแตก! “แจ็ค แฟนฉัน” บ้างานติดวัตถุนิยม

ปีที่ดีของผม! “แจ็ค แฟนฉัน” ครบ 36 ปี ปีนี้ก้าวแรกทำงานชิ้นใหญ่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments