อึ้งไปเลย “ญาญ่า” เจอ “น้องเกล” ทวงสัญญาไปว่ายน้ำ

อึ้งไปเลย “ญาญ่า” เจอ “น้องเกล” ทวงสัญญาไปว่ายน้ำ

0

อึ้งไปเลย “ญาญ่า” เจอ “น้องเกล” ทวงสัญญาไปว่ายน้ำ 

       ญาญ่า อุรัสยา เผยที่งานโปรโมทละครเรื่อง หนึ่งในร้อย กรณีวันนี้สวมแหวนหมั้นมาว่า แหวนที่ใส่แหวนหมั้น ก็เอามาใส่บ้าง คือเมื่อเช้า ติ๊งต๊อง จะหยิบลิปมาทาก็มาเจอแหวน โอเคต้องใส่แล้วละ ต้องระวัง เพราะเราลืมไว้ในกระเป๋า เพราะมัวแต่ออกกำลังกาย ไม่ต้องมีสิ่งของอะไรให้รู้สึกแล้ว หลังจากนี้ต้องแหวนทอง

อ่านข่าวต่อ: สเปนลุกเป็นไฟ “ญาญ่า อุรัสยา” ทูพีชฮอตเว่อร์

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

       เรื่อง น้องเกลเธอบอกว่า “ณ ตอนนี้ยังรู้สึกว่าเป็นเพื่อนแอบิเกล น้องความจำดีมากๆ ก่อนจะไปเจอกันที่ 3 แซ่บเคยบอกว่าจะพาน้องไปว่ายน้ำ สัญญาว่าจะไป แล้วพอเจอกันอีก น้องบอกยังไม่ได้พาไปว่ายเลย ผ่านไป 6-7 เดือน ในภาพที่อุ้มน้องเกล วันนั้นที่อุ้มใส่ส้นสูงมาก 5นิ้ว ก็สั่น แต่ก็อุ้มได้ คิดเสมอว่าถ้าทำลูกเขาตกจะเป็นอย่างไร

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

      “รู้สึกว่าเราถึงจุดที่ดูแลเด็กได้แล้ว ในใจก็ก็ยังไม่อยากมี แต่รับมือได้ ถ้ามีลูกตอนนี้ยัง อยากเล่นกับลูกเพื่อนก่อน ลูกแฝดเหรอ คืออะไร

น้องเกล

น้องเกล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ละมุนหัวใจ..เผยลุค “ญาญ่า” กลางทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฝรั่งเศส

ยอมใจให้!! นางเอกซุปตาร์เสิร์ฟหุ่นแซ่บเต็มสิบไม่หัก

“ญาญ่า” เผยทริครัก “ณเดชน์” แพลนฝากไข่ปีนี้

“ญาญ่า” อัปเดตบ้านที่เขาใหญ่ รับเป็นคน “สทร” อยากใส่ใจเรื่องชาวบ้าน

“ณเดชน์” คนสำคัญของ “ญาญ่า” ภูมิใจในตัวแฟนสาว ยินดีผลงานหนังฮอลลีวู้ดเตรียมเข้าฉาย!

อนุโมทนาบุญ! “ณเดชน์ - ญาญ่า” ควงคู่กราบสักการะพระแก้วมรกตเพื่อเป็นสิริมงคล

ขอบคุณนะจ๊ะที่รัก! กิจกรรมยามว่าง “ณเดชน์” ชวน “ญาญ่า” ไปเลือกต้นไม้ตกแต่งห้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments