ทุ่มสุดตัวให้ซีรีส์! “ชาล็อต ออสติน” เผยลงเรียนการแสดงเพิ่ม เพื่อพัฒนาตัวเอง

ทุ่มสุดตัวให้ซีรีส์! “ชาล็อต ออสติน” เผยลงเรียนการแสดงเพิ่ม เพื่อพัฒนาตัวเอง

0

ทุ่มสุดตัวให้ซีรีส์! “ชาล็อต ออสติน” เผยลงเรียนการแสดงเพิ่ม เพื่อพัฒนาตัวเอง

         สะกดสายตาพร้อมกับคว้าใจแฟนซีรีส์ไปเรียบร้อย หลังจากเปิดตัว “ไอรีน” และ “ไนท์” ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE “เรื่องรัก เรื่องร้อน” ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย ผลิตโดย CHANGE2561 

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

          โดย “ชาล็อต ออสติน” สวมบทบาท “ไอรีน” คุณหนูสุดเฟียร์ส เอาแต่ใจแต่รักจริงพร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรคความรักที่ครอบครัวไม่ยอมรับ ประกบคู่กับ “อิงฟ้า วราหะ” ที่มารับบทบาท “ไนท์” ซึ่งหลังจาก Ep.1 ออกอากาศไปก็กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างรุนแรงครองใจแฟนๆเข้ามาปั่นแท็ก ปั่นเทรนด์ทวิตเตอร์ (x) ให้ติดอันดับทั้งในไทยและระดับสากลไปทั่วโลก 

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

          งานนี้ “ชาล็อต ออสติน” เผยว่า “สำหรับ  ไอรีน มีความเหมือนตัวเราเหมือนกัน คือ มีความเหมือนที่ว่าเป็นคนตรงไปตรงมาเหมือนกัน แต่จะไม่ได้แรงเท่า ไอรีน เขาจะโผงผางแต่เราจะมีความเรียบร้อยนิดหน่อย สงบเสงี่ยมนิดนึงจะไม่เป็นสาวขี้วีนอะไรอย่างนี้ อย่างฉากที่เห็นว่าเราปัดของจากโต๊ะจะไม่มีวันได้เห็นจากในชีวิตจริงแน่นอน เราไม่ทำอยู่แล้วจะเห็นได้แค่ในซีรีส์เท่านั้น พอเล่นเสร็จเราก็รู้สึกว่าสบายใจมากเลยแต่ไม่คิดจะทำจริงๆค่ะ ในซีรีส์ LOVE BULLY รักให้ร้าย ทำการบ้านเยอะค่ะ ก็ไปเรียนการแสดงมาเลยเพราะเหมือนว่าเราได้ร่วมงานกับทาง CHANGE2561 เรารู้สึกว่าเราต้องเล่นให้ถึงเพราะจากที่ดูมาหลายๆเรื่องทุกคนคือเรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ของการแสดงเราเลยรู้สึกว่าไม่ได้แล้วเราต้องพัฒนาฝีมือการแสดงไปอีก การเลยไปเรียนการแสดงเพื่อเป็นทักษะสกิลให้เราไปอีกหลายๆเรื่องด้วยค่ะ เผื่อมีโอกาสได้ร่วมงานอีก สำหรับเรื่องนี้คิดว่าแฟนๆ #อิงล็อต น่าจะชื่นใจเพราะเป็นซีรีส์ที่หลายๆคนเฝ้ารอเพราะอยากให้มีซีรีส์คู่กันในเรื่องนี้เราจะเป็นฝ่ายรุกเข้าหาก่อนคือเขาจะชอบไม่ชอบไม่รู้แต่อย่างที่บอกเราเป็นคนโผงผาง ตรงไปตรงมาอยากทำอะไรก็ทำถ้าในชีวิตจริงอาจจะเป็นข้อเสีย แต่ในซีรีส์อาจจะเป็นข้อดี แฟนๆ น่าจะฟินๆ แน่นอนค่ะ”

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ของมันต้องมี! แท่งไฟ “ชาล็อต ออสติน” ขาวชมพูน่ารักสดใส

ปล่อยแล้วซิงเกิลแรกในชีวิต “แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์” ขอบคุณทั้งแฟนคลับและ “ชาล็อต” ที่ได้ร่วมงานกัน

แฟนคลับส่งกำลังใจ! “อิงฟ้า-ชาล็อต” ลุยฟิตติ้งซีรีส์ “หยดฝนกลิ่นสนิม”

“ชาล็อต ออสติน” ขึ้นแท่นนางเอก MV “เจ็บเลยมั้ย” ดูพร้อมกัน 11 กรกฎาคมนี้

ว้ายตายแล้ว “ฟรีน-ชาล็อต” กระทบไหล่ร่วมเฟรม พ่วงข่าวดีไอจี “ฟรีน” ทะลุ 4 ล้านฟอล!

ลุกขึ้นปรบมือ!! มาแล้วเฟิร์สลุค “อิงฟ้า-ชาล็อต” จากซีรีส์ “หยดฝนกลิ่นสนิม” ถ่ายในสถานที่จริงจึ้งมาก!

Sold Out แล้ว! “ชาล็อต” คอนเสิร์ตแฟนคลับรุมกดบัตรหมดเกลี้ยง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments