เปิดใจ “พีพี กฤษฏ์” หลังเป็นคนไทยคนแรกที่ได้เดินแบบบนรันเวย์ “Balenciaga”

เปิดใจ “พีพี กฤษฏ์” หลังเป็นคนไทยคนแรกที่ได้เดินแบบบนรันเวย์ “Balenciaga”

0

เปิดใจ “พีพี กฤษฏ์” หลังเป็นคนไทยคนแรกที่ได้เดินแบบบนรันเวย์ “Balenciaga”

          ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับค่ำคืนที่แสนจะเป็นเกียรติสำหรับชีวิตของคนบันเทิงตัวท็อปอย่าง “พีพี กฤษฏ์” ที่เจ้าตัวคว้าตำแหน่งคนไทยคนแรกที่มีโอกาสได้ร่วมเดินแบบบนรันเวย์งานแฟชั่นของแบรนด์ “Balenciaga” ในฐานะ “Brand Ambassador” ชาวไทยคนแรก

อ่านข่าวต่อ : คนไทยคนแรก! “พีพี กฤษฏ์” เดินรันเวย์ครั้งแรกให้ “Balenciaga” ที่ประเทศจีน

พีพี กฤษฏ์ ppkritt เดินแบบ Balenciaga

พีพี กฤษฏ์ ppkritt เดินแบบ Balenciaga

          กับงาน Balenciaga Spring 25 Collection จัดขึ้น ณ กรุงเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน บอกเลยว่าแฟชั่นจัดเต็ม โดย “พีพี” มาลุคสีดำทั้งตัวและรองเท้ารุ่น Giant ที่มีความสูงของพื้นรองเท้า 18 เซนติเมตร บอกเลยว่าเจ้าตัวเค้าซ้อมเดินมาเป็นอย่างดีและครั้งนี้ถือว่าเป็นรันเวย์ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้เหล่าเเฟนๆเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากจบงาน “พีพี” ก็ได้เปิดใจกับทาง lofficielthailand ว่า

พีพี กฤษฏ์ ppkritt เดินแบบ Balenciaga

พีพี กฤษฏ์ ppkritt เดินแบบ Balenciaga

          “ก็เป็นครั้งแรกของการเดินแฟชั่นโชว์ Balenciaga กับพีนะครับผม ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่เลยครับ ก็รู้สึกดีใจมากๆ และก็หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ ตอนเห็นรองเท้าที่เค้าส่งมาให้ซ้อมที่ไทยครั้งแรกตกใจมากครับ แต่พอเราเริ่มเดินถนัดขึ้นก็เริ่มมั่นใจและนำมาปรับใช้กับโชว์ที่นี่ ตอนเดินก็พยายามนึกถึงแอดติจูดที่เป็นเรา เพราะเค้าก็บรีฟมาว่าอยากได้ความเป็นตัวเรา เราเลยเดินแบบมั่นใจแล้วโฟกัสที่จะพุ่งไปข้างหน้าครับ” พร้อมทิ้งท้ายฝากแฟนๆ เตรียมกดบัตรคอนเสิร์ตคู่กับ “บิวกิ้น” แล้วเตรียมไปสนุกด้วยกันจ้า

พีพี กฤษฏ์ ppkritt เดินแบบ Balenciaga

พีพี กฤษฏ์ ppkritt เดินแบบ Balenciaga

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พีพี กฤษฏ์” เตรียมบินลัดฟ้าร่วมงาน “Balenciaga 54th Couture Collection” ที่ฝรั่งเศส

เม็ดใหญ่ตะโกน! ดูเต็มๆ แหวนเพชรสีเหลืองบนนิ้ว “พีพี” วงนี้ “บิวกิ้น” จัดให้เพื่อเธอ

เริ่ดมาก! “พีพี กฤษฏ์” ได้รับเลือกเป็น 1 ใน 30 คนรุ่นใหม่ทรงอิทธิพลแห่งเอเชีย ใน “Forbes 30 Under 30 Asia 2025” 

“บิวกิ้น-พีพี” พาหนัง “ซองแดงแต่งผี” บุกไต้หวันประกาศความปัง!

เซอร์ไพรส์เพียบแน่นอน “บิวกิ้น-พีพี” สุดดีใจ พร้อมขอบคุณบัตรคอนเสิร์ต Sold Out แล้ว

“พีพี – บิวกิ้น” ดีใจหนัง “ซองแดงแต่งผี” ทะลุร้อยล้าน อุบตอบคอนเสิร์ตคู่มีเซอร์ไพรส์

“บิวกิ้น-พีพี” พา “ซองแดงแต่งผี” รายได้ผ่าน 100 ล้านบาทแล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments