“โยเกิร์ต” เปิดใจมีทั้งวันที่ดีและแย่ แต่โดยรวมชีวิตโสดแฮปปี้

“โยเกิร์ต” เปิดใจมีทั้งวันที่ดีและแย่ แต่โดยรวมชีวิตโสดแฮปปี้

0

“โยเกิร์ต” เปิดใจมีทั้งวันที่ดีและแย่ แต่โดยรวมชีวิตโสดแฮปปี้

          ออกมาอัปเดตหัวใจอีกครั้ง สำหรับสาว “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” หลังกลับมาโสดอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้มาร่วมเดินแบบในงาน L’Oreal Paris Worth It ณ ศูนย์การค้า ไอคอน พร้อมเปิดใจว่า

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

           ทุกเรื่องราวในชีวิตทุกบทเรียนมันทำให้เราเป็นเราจนถึงทุกวันนี้ บางก้าวมันอาจจะเดินผิด บางก้าวเดินถูก แต่ทุกประสบการณ์ทำให้เราเป็นเราในทุกวันที่ดีขึ้น ก็รู้สึกว่าในทุกวันเราไม่ได้สมบูรณ์แบบหรอก เราพยายามทำตัวให้เหมือนน้ำไม่เต็มแก้ว เพื่อที่จะรอรับสิ่งใหม่ๆ ประสบการณ์ใหม่ๆ ความรู้ใหม่ๆ เพื่อให้เราเป็นเราที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน การที่เราจะทำให้เรามั่นใจ ต้องรักตัวเอง ภูมิใจในตัวเอง แล้วเราจะมีความมั่นใจและทำทุกอย่างด้วยความเต็มที่ ถ้าคนภายนอกมองเห็นว่าเราเต็มที่ แน่นอนโอกาสมันมาอยู่แล้ว

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

           ส่วนคนชื่นชมในความเป็นผู้หญิงแข็งแกร่ง จริงๆ เราก็ไม่ได้แข็งแกร่งตลอดเวลาหรอก มันมีบางวันที่เราไม่ได้แข็งแกร่งเนาะ แต่ว่าสุดท้ายแล้วชีวิตคนเรามันก็ต้องไปต่อ เราก็ต้องดึงความแข็งแกร่งของตัวเราออกมาให้ได้ เราต้องไปต่อให้ได้ มันมีบางวันที่อ่อนแอ ถ้าวันไหนที่อ่อนแอ เราก็ปล่อยให้ตัวเองอ่อนแอไปเลยก็ได้ ให้สุดๆ ไปเลย แล้วโยก็จะบอกตัวเองว่า ถ้าวันนี้อยากอ่อนแอ อยากล้ม เอาให้สุดๆ ไปเลยนะ พรุ่งนี้เอาใหม่ แต่ว่าพรุ่งนี้ต้องไม่ใช่แบบนี้

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

         ชีวิตโสดมันก็โอเคมีวันที่ดีบ้าง มีวันที่ไม่ดีบ้าง แต่ว่าโดยรวมก็คือโอเค หลังโสดก็พยายามค้นหาความสุขในตัวเอง ค้นหาความสุขกับสิ่งที่ทำในทุกๆ วัน ถามว่าตอนนี้เปิดใจเรื่องความรักหรือยัง คือหัวใจก็ยังไม่แข็งแรงร้อยเปอร์เซ็นต์ อีกแป๊บนึงแล้วกัน ไม่ได้เข็ด ไม่ได้ปิดกั้น ถ้ามันจะมาก็มา คิดว่าอีกแป๊บนึง ขอจัดการชีวิตตัวเองอีกแป๊บนึง แปบนึงคือพรุ่งนี้ พูดเล่นๆ พรุ่งนี้กี่โมง

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

           ส่วนคอมเมนต์ขอบคุณลิซ่า เรื่องชุดว่ายน้ำ คือโยให้เป็นของขวัญวันเกิดน้อง วันที่โยไปงานวันเกิดน้อง ก็ตั้งใจทำให้เขาเป็นสีพิเศษ แต่ก็ไม่คิดว่าเขาจะเอามาใส่ลงถ่ายรูป ดีใจที่เขาชอบสิ่งที่เราให้ไปเอาไปใส่ถ่ายรูป เป็นแบรนด์ของโย 

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอช้าแต่ชัวร์ “โยเกิร์ต” ชีวิตโสดแฮปปี้ ไม่รีบรักครั้งใหม่

“โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” ฝากไข่ไว้รอเจอคนที่ใช่แล้ว คนวงการแห่คอมเมนต์

“โยเกิร์ต” ฮีลใจตัวเองได้เพราะการให้อภัย ลั่นแค่หันกลับมารักตัวเอง

“โยเกิร์ต” ดีใจ “พีเค” เปิดตัวรักใหม่ ตกใจเห็นคอมเมนต์ ตอบแล้วยูเทิร์นหรือไม่

“โยเกิร์ต” เผยสาเหตุรับเล่น MV ถ่ายทอดความเจ็บปวดในเพลง “ผูกพันต้องลา”

ฉันคนใหม่! ยิ้มสไตล์ “โยเกิร์ต” พร้อมติด “#YGisReborn” ชาวเน็ตคอมเมนต์ฉ่ำ

ปังสมชื่อ! “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” ขึ้นรับรางวัล  “สาวปังแห่งปี” พร้อมพูดประโยคเด็ด!

Comments