“เจมส์จิ” ฉลองรัก 9 ปี “โฟม” เผยรูปแรกที่ชอบฝ่ายหญิง รับมีคุยเรื่องแต่ง

“เจมส์จิ” ฉลองรัก 9 ปี “โฟม” เผยรูปแรกที่ชอบฝ่ายหญิง รับมีคุยเรื่องแต่ง

0

“เจมส์จิ” ฉลองรัก 9 ปี “โฟม” เผยรูปแรกที่ชอบฝ่ายหญิง รับมีคุยเรื่องแต่ง
          เพิ่งจะผ่านวันครบรอบรักหวานไป ก็คู่รักพระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” กับแฟนสาวนอกวงการ “โฟม” ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี โดยฝ่ายชายโพสต์รูปคู่รูปแรกที่เป็นจุดเริ่มต้นความรักลงโซเชียล ทำเอาแฟนๆ และเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวกันรัวๆ

อ่านข่าวต่อ : “เจมส์จิ” แผนสำรองรับมือ “พี่แอน”

          โดยหนุ่ม “เจมส์จิ” เปิดใจว่า... “เป็นวันครบรอบรัก 9 ปี จึงลงรูปแฮปปี้ Anniversary ซึ่งเป็นรูปแรกที่ตนเองชอบโฟม เมื่อครั้งเจอกันครั้งแรก ตอนนั้นไปทำงานแล้วฝ่ายหญิงอยู่ในกองถ่าย รูปนี้เก็บไว้นานเลย ถือเป็นรูปที่อาจจะเซอร์ไพรส์ ปีนี้ตนเองไม่มีอะไรให้และไม่ได้ไปไหน เพราะต้องเคลียร์งานจริงๆ เคยซื้อของให้ปีที่แล้ว แต่กลับโดนดุว่า มันแพงซื้อมาทำไม ปีนี้ก็เลยไม่ซื้อเลย อยากได้อะไรให้บอก โอกาสดีๆ แบบนี้ส่วนใหญ่ก็จะไปกินข้าว คุยกันก็มีความสุขแล้ว คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี เป็นเรื่องปกติที่มีคุยกันเรื่องแต่งงานกันแต่มันยังไม่ถึงช่วงที่ฟิกมาก 

         ก่อนหน้านี้พี่แอนบอกจะไม่ใส่ซองให้เพราะรวยแล้ว มันเป็นสิ่งที่น่าช้ำใจมาก ตนจึงคิดแผนมาแล้ว ถ้ายืนยันว่าจะไม่ให้ ก็จะไปขอจากพี่เอแฟนหนุ่มของพี่แอนแทน ไม่ได้ทางตรงก็ทางอ้อม จากคนๆ นี้ตนต้องได้ ไหนๆ ก็เป็นลูกชังแล้ว ก็ต้องขอสักที ไม่ได้น้อยใจที่พี่แอนยกให้เป็นลูกชัง พี่แอนมอบตำแหน่งอะไรให้ก็ยอมรับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์ จิรายุ – โฟม” เฉลยเพศลูก... ท้องนี้ได้ลูกชาย

“เจมส์ จิรายุ” อัปเดต “โฟม” ท้อง 23 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 10 กิโล พร้อมโชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกแบบ 3D

“เจมส์ จิรายุ” วันเกิดอายุครบ 32 ปี ของขวัญวันเกิดปีนี้ได้เป็น “แด๊ดดี้” แล้ว

“เจมส์จิ – เบลล่า” คัมแบ็กสุดปังในรอบ 9 ปี แฟนๆ ต้อนรับอบอุ่น

“เจมส์ จิรายุ” ไม่กล้าเคลมน้ำยาดี แต่ลูกคนนี้มาวิธีธรรมชาติ เผยรู้เพศแล้ว

“เจมส์ จิรายุ – เบลล่า” คัมแบ็ค! “เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” เสิร์ฟบู๊และความฮา พร้อมกัน 3 ก.ย.นี้

“เจมส์-เบลล่า” เตรียมกลับมาสร้างตำนานบทใหม่! กับพีเรียดคอมเมดี้สุดฮา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments