“แจม รชตะ” จัดเต็มความสุขในงานแฟนคอน รอเลยซิงเกิลแรกในชีวิตมาแน่เร็วๆ นี้

“แจม รชตะ” จัดเต็มความสุขในงานแฟนคอน รอเลยซิงเกิลแรกในชีวิตมาแน่เร็วๆ นี้

0

“แจม รชตะ” จัดเต็มความสุขในงานแฟนคอน รอเลยซิงเกิลแรกในชีวิตมาแน่เร็วๆ นี้

          ประเดิมงานใหญ่จัดเต็มให้กับชาวด้อม Ranger อีกครั้ง กับงาน Fancon ของพระเอกมาแรง “แจม รชตะ” ที่จะพาแฟนๆ ทุกคนไปเริ่มต้นกับการเดินทางครั้งใหม่ ในชื่อ JAM FANCON THE NEW JOURNEY “ขอแจมอีกที” ที่กระแสตอบรับดีเกินคาด ตั้งแต่เริ่มประกาศจัดงาน จนถึงวันเปิดขายบัตร

อ่านข่าวต่อ : “แจม รชตะ” ประกาศข่าวดี หลัง “JAM FANCON THE NEW JOURNEY” ขายหมดทุกที่นั่ง!!

แจม รชตะ

แจม รชตะ

           ทำเอาแฟนๆ แห่จับจองที่นั่งและถูกขายหมดภายในเวลาเพียง 19 นาทีเท่านั้น!! ยังรวมไปถึงผู้ชมทางบ้านที่เฝ้ารอชมผ่านทาง Live Streaming พร้อมกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ 

แจม รชตะ

แจม รชตะ

           เปิดตัวด้วยโชว์แรกออกมาทักทายแฟนๆ ด้วยเพลง “พูดอีกที” ที่มามอบความสนุก ทั้งร้อง เต้น เล่นกีตาร์ ให้มันส์อีกสักที พร้อมทักทายชาว Ranger ให้ชื่นใจกันไปเป็นแถว จากนั้นเข้าสู่ Mode เพลงเพราะ ที่หนุ่มแจมได้หยิบเอาเพลงสุดฮิต “รักเอ๋ย” เพลงจากละคร “พนมนาคา” มาร้องในแบบฉบับของแจม-รชตะ แถมเผยชอตเด็ด ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็ค เป็นเซอร์ไพรส์พิเศษ เรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว แค่นั้นยังไม่พอ หนุ่มแจมขอทำในสิ่งที่เจ้าตัวยังไม่เคยทำและอยากทำให้แฟนๆ ได้เห็น นั่นก็คือการแสดงละครเวที งานนี้เจ้าตัวเลยหยิบเอาบทเพลงของศิลปินรุ่นพี่“บี้ สุกฤษฎิ์” อย่างเพลง “รักแท้มีอยู่จริง” มาสร้างบรรยากาศสุดซึ้ง ทั้งฉาก แสง สี เสียง ให้สมกับที่ยืนอยู่ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ แปลงโฉมเป็นนพพรปี2024 ขอมอบเพลงนี้ให้กับคุณหญิงกีรติทั่วทั้งฮอลล์ 

แจม รชตะ

           จากนั้นมาเอาใจแฟนๆ กันต่อ ด้วยเพลงความหมายดี “Hair like snow” กับครั้งแรกที่เจ้าตัวได้ร้องเพลงภาษาจีน ทำเอาแฟนๆ ชาวจีนยิ้มจนแก้มปริ และมาถึงโมเมนต์สำคัญที่เจ้าตัวได้พูดถึงคุณพ่อและคุณปู่ จุดเริ่มต้นสำคัญที่ทำให้หนุ่มแจมรักในเสียงดนตรีและเริ่มฝึกเล่นกีตาร์ โดยหยิบเอาเพลง “รักแท้” มาถ่ายทอดใหม่ในเวอร์ชั่นพิเศษ ผสมกลิ่นอายของถิ่นอีสานบ้านเกิด มอบความรักผ่านเสียงเพลงให้กับแฟนๆได้ฟังอย่างจับใจ แค่นั้นยังไม่พอหนุ่มแจม ยังขนเกมสนุกๆ มาให้เอาใจแฟนๆ แถมให้ทุกคนได้ตื่นเต้น กับการลุ้น Lucky Fan ขึ้นมาร่วมสนุกและมอบของรางวัลสุดExclusive ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปแบบฟินๆ พร้อมปิดท้าย ด้วยเมดเลย์เพลงสุดสนุกที่ยกขบวนมาแบบจัดเต็ม อาทิ30 ยังแจ๋ว, L.O.V.E., คุกเข่า และ ฟ้ารักพ่อ ทำเอาหลายคนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว และทิ้งท้ายเซอร์ไพรส์พิเศษ กับโปรเจ็ทค์ JAM 1ST solo single กับซิงเกิลแรกในชีวิตของแจม รชตะ ฝากไว้ให้ทุกคนรอติดตามกันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

แจม รชตะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments