“ณเดชน์” ลุ้นฉลองวาเลนไทน์กับ “ญาญ่า” แม้งานจะยุ่ง

“ณเดชน์” ลุ้นฉลองวาเลนไทน์กับ “ญาญ่า” แม้งานจะยุ่ง

0

“ณเดชน์” ลุ้นฉลองวาเลนไทน์กับ “ญาญ่า” แม้งานจะยุ่ง

           ทำเอาหลายคนอดลุ้นไม่ได้ว่าวาเลนไทน์นี้คู่รักอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่เพิ่งขอหวานใจ “ญาญ่า อุรัสยา” แต่งงานไปเมื่อปีที่แล้วจะมีเซอร์ไพรส์อะไรใหญ่หรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม “ณเดชน์” ได้ในงาน Daikin Max Star Series #ปรากฎการณ์คุ้มเกินเบอร์ เจ้าตัวก็เผยว่า

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

           สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ก็ได้ข่าวว่าทำงานกันทั้งคู่ ตอนนี้เดี๋ยวต้องดูว่าจะไปไหนจะทำอะไรต้องดูอีกที ถามว่ากดดันไหมเพราะว่าคบกันมานาน ก็ไม่นะ ผมว่ามันเป็นช่วง บางช่วงถ้าเรามีเวลาเตรียมตัว มีเวลาเตรียมของขวัญ มีเวลาที่จะคิดอยากจะทำโน่นทำนี่ให้เขาในวันวาเลนไทน์ ก็อาจจะเป็นช่วงที่คลื่นมันสูง แต่ถ้าปีไหนที่เราเรียบๆ ง่ายๆ ก็อาจจะเป็นช่วงที่เรายุ่งๆ ทำงาน แต่เราจะคุยกัน บอกกันเสมอครับ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

           แต่ปีนี้ด้วยความที่มีคิวการทำงานค่อนข้างรัดตัว เราอาจจะฉลองทีหลัง ก็เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที แต่ยังไงก็ต้องเจอกันทุกๆ วันอยู่แล้ว ส่วนของขวัญ รออยู่ รออยู่ว่าจะได้บ้างหรือเปล่า

ณเดชน์ คูกิมิยะ

          ส่วนเรื่อง “ธี่หยด ภาค2” จะทำภาค 2 ช่วงนี้ก็แบ่งเวลาค่อนข้างเยอะ เพราะกำลังจะถ่ายทำในช่วงเดือนมีนาคมนี้ด้วยแต่ช่วงนี้ละครใกล้จะปิดแล้ว ก็เลยมีเวลาที่จะวางกันให้ไปเล่นหนังในช่วงนี้ได้ ทุกอย่างจริงๆ คุยกันมาตั้งแต่ปีที่แล้วตั้งแต่ภาพยนตร์ธี่หยดภาคแรกประสบความสำเร็จ ทางโปรดิวเซอร์กับผู้กำกับเองก็มีความฝันว่าอยากจะทำภาค 2 ต่อ แต่เรื่องรายละเอียดผมยังไม่ทราบมากนัก ก็จะมีการเข้าไปประชุมอีกทีเร็วๆ นี้

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments