“วิน เมธวิน” “เจมีไนน์ -โฟร์ท” และ “กลัฟ คณาวุฒิ” ได้ Top 10 ของ Influencer ที่สร้างมูลค่าทางสื่อสูงสุดในงาน Milan Men's Fashion Week 2024

“วิน เมธวิน” “เจมีไนน์ -โฟร์ท” และ “กลัฟ คณาวุฒิ” ได้ Top 10 ของ Influencer ที่สร้างมูลค่าทางสื่อสูงสุดในงาน Milan Men's Fashion Week 2024

0

วิน เมธวิน” “เจมีไนน์ -โฟร์ทและ กลัฟ คณาวุฒิได้ Top 10 ของ Influencer ที่สร้างมูลค่าทางสื่อสูงสุดในงาน Milan Men's Fashion Week 2024

         มีรายงานผ่านสื่อแฟชั่นออนไลน์ระดับโลกว่า วิน เมธวิน” , “เจมีไนน์ -โฟร์ทและ กลัฟ คณาวุฒิ เป็นศิลปินไทยที่ได้ Top 10 ของ Influencer ที่สร้างมูลค่าทางสื่อสูงสุดในงาน Milan Men's Fashion Week 2024

อ่านข่าวต่อ:สมมงซุปตาร์! “วิน เมธวิน” หล่อกร้าวใจบินไปอิตาลี เตรียมชมแฟชั่นโชว์ Prada

วิน เมธวิน เจมีไนน์ นรวิชญ์ โฟร์ท ณัฐวรรธน์

วิน เมธวิน เจมีไนน์ นรวิชญ์ โฟร์ท ณัฐวรรธน์

         รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่โดยสื่อ jingdaily เผยมูลค่าสื่อของศิลปินโลกหลายคนทั้งไทยเกาหลีและอื่นๆ โดยของไทย มีรายชื่อสามคนที่ ได้ท๊อป 10 สร้างมูลค่าทางสื่อสูงสุดในงาน Milan Men's Fashion Week 2024 ได้แก่ วิน เมธวิน มูลค่า2.1 ล้านเหรียญ เจมีไนน์ 2.1 ล้านเหรียญ โฟร์ท 2.2 ล้านเหรียญและ กลัฟ คณาวุฒิ มีมูลค่าการตลาด1.8 ล้านเหรียญ

เจมีไนน์ นรวิชญ์

เจมีไนน์ นรวิชญ์

ส่วนศิลปินอื่นๆในระดับสากลเช่น

ลี จี อึน” Gucci

        นักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวเกาหลีใต้ อีจีอึน ติดอันดับชาร์ต MMFW นี้หลังจากเข้าร่วมการแสดง Gucci เมื่อวันศุกร์ ซึ่งการปรากฏตัวของเธอสร้างรายได้ 5.1 ล้านเหรียญสหรัฐใน EMV ด้วยจำนวนผู้ติดตาม 31 ล้านคนบนอินสตาแกรม โพสต์ส่วนตัวของลีจากรายการ รวมถึงภาพของเธอยืนอยู่หน้าโลโก้ Gucci ขนาดยักษ์เคียงข้างกับเจย์ปาร์ค ได้รับการกดไลค์ทั้งหมด 5 ล้านครั้ง

 โฟร์ท ณัฐวรรธน์

วิน เมธวิน

“Enhypen” ปราด้า

        บอยแบนด์ชาวเกาหลีใต้และ Enhypen แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ Prada เข้าร่วมการนำเสนอ MMFW ของ Maison เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พวกเขาสร้างยอดไลค์ 4.7 ล้านครั้งบน Instagram และสร้างมูลค่าการตลาด 4.5 ​​ล้านดอลลาร์ใน EMV

กลัฟ คณาวุฒิ

โฟร์ท ณัฐวรรธน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โฟร์ท” รับผิดปมโพสต์เล่นในวันโกหก เสียใจเผยจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก

หล่อใจบุญ “กลัฟ คณาวุฒิ” ควักเงินแสนบริจาคให้โรงพยาบาล 3 จังหวัด ในวันสงกรานต์

“วิน เมธวิน” หล่อเรียบโก้ร่วมงาน PRADA ที่ฮ่องกง

แฟนคลับเฮ! หนังต่างประเทศ “วิน เมธวิน” เรื่องแรก “รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” เตรียมเข้าฉายไทย 9 พ.ค.นี้

“วิน - ใบเฟิร์น” สุดปังพาซีรีส์ “Beauty Newbie” ลาจอไปแบบสวยงามมาแรงติดเทรนด์อันดับ1

ปังแล้วปังอีก! “วิน เมธวิน” เดินสายโปรโมทภาพยนตร์ “Under Parallel Skies” ที่ฟิลิปปินส์

น่ารักเกินต้าน "กลัฟ-จีน่า” นำทีมนักแสดง “ลออจันทร์” จัดเต็มแฟนมีตสุด Exclusive!! ใน “LAORCHAN FUN & FURIOUS” กระแสแรง!! พุ่งติดเทรนด์X

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments