“กลัฟ คณาวุฒิ” เผยทีมงาน “ลออจันทร์” ขอพรพญานาคที่คำชะโนด เล่าโมเมนต์ทำบุญกับแฟนคลับ

“กลัฟ คณาวุฒิ” เผยทีมงาน “ลออจันทร์” ขอพรพญานาคที่คำชะโนด เล่าโมเมนต์ทำบุญกับแฟนคลับ

0

“กลัฟ คณาวุฒิ” เผยทีมงาน “ลออจันทร์” ขอพรพญานาคที่คำชะโนด เล่าโมเมนต์ทำบุญกับแฟนคลับ

             ออกมาอัปเดตความคืบหน้าของละคร “ลออจันทร์” ในงานเปิดวิก Big3 Best & Beyond  สำหรับพระเอกหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” โดยเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ รวมไปถึงร่วมบุญแฟนคลับเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กด้วย

อ่านข่าวต่อ : “กลัฟ” อัปเดตปมแจ้งความเกรียนคีย์บอร์ด ดีใจได้เจอแฟนคลับชาวจีน

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

             สำหรับเรื่อง “ลออจันทร์” ทางทีมผู้จัด ทีมงาน ทีมนักแสดงหลายๆ คนก็ได้มีโอกาสไปไหว้ที่คำชะโนดด้วยความที่เรื่อง ลออจันทร์ มีความเกี่ยวโยงกับเรื่องพญานาคก็เลยไปหาสถานที่ให้เหมือนกับต้นตำรับจริงๆ ก็เลยไปไหว้ขอพร ศักดิ์สิทธิมากหลังจากได้ยินประวัติมา คนหลายๆ คนในที่นั่นก็ให้ความศัทธา ความเชื่อกันด้วย เหมือนเราถูกดูดไปในสถานการณ์ 

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

             ส่วนตัวไม่ได้ขออะไรพวกนี้อยู่แล้ว ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นพี่ผู้จัดขอ เราไปไหว้ด้วยเฉยๆ ส่วนตัวเป็นศาสนาพุทธก็เลยเชื่อว่าศาสนาพุทธเค้าไม่ได้สอนมาให้ขอ เหมือนทุกๆ สิ่งเวลาไปไหว้พระไปขอพร ขอให้ท่านเป็นพยานให้มากกว่าสำหรับตัวผม เหมือนกับว่าการที่เราไปขอท่านแล้วเราไม่ลงมือทำ สุดท้ายสิ่งที่ขอไปมันก็ไม่เกิดอยู่ดี

กลัฟ คณาวุฒิ

             ยอมรับแอบกังวลเพราะว่าเป็นเรื่องแรกก็เลยอยากทำทุกอย่างให้ออกมาดี ถ้าเกิดเรื่องแรกกระแสดี เรตติ้งดี ทั้ง 4 เรื่องที่เหลือก็นิดว่าคนน่าจะตามกันไปดูเพิ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความทั้ง 5 เรื่องก็เป็นซีรีส์ชุดเดียวกัน คิดว่าตอนแรกสนุกตอนต่อไปก็น่าจะสนุกมากยิ่งขึ้น

กลัฟ คณาวุฒิ

             ส่วนที่ล่าสุดนี้เราไปที่บ้านราชาวดีไปทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ พี่ๆ เพื่อนๆ ด้วยความที่ห่างหายทำบุญแบบนี้มานาน ก็เลยมีโอกาสได้กลับไปทำเนื่องในโอกาสเกิดอยากจะทำ ทั้งคุณพ่อคุณแม่ไปหมด อย่างที่บอกไม่ได้มีฟีลทำบุญแบบนี้นาน ไหนๆ ก็จะไปเลยเอาที่บ้านไปด้วยเหมือนเป็นคล้ายกับวันเกิดคุณพ่อด้วยก็ถือโอกาสรวบยอดไปเลย ได้อยู่พร้อมหน้ากัน 4 คนถือว่าพิเศษมั้ยครับด้วยปกติไม่ค่อยได้อยู่พร้อมหน้ากัน 4 คน ได้เจอพร้อมหน้ากัน 4 คน ก็พิเศษถือเป็นโมเมนต์ที่ดี

กลัฟ คณาวุฒิ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลุ้นบิ๊กเซอร์ไพรส์! เปิดตัวนางเอกละครคนใหม่ประกบคู่ “กลัฟ คณาวุฒิ” !?

“กลัฟ คณาวุฒิ” หล่อเรียบง่าย แต่โดดเด่น ร่วมชมแฟชั่น “Onitsuka Tiger” เมืองมิลาน

ตีตั๋วบินตรง “มิว-กลัฟ-อาโป-เบลล่า” นำทัพซุปตาร์ไทยเฉิดฉายงานมิลานแฟชั่นวีค

“กลัฟ คณาวุฒิ” ประชันเคมีใหม่ “ณิชา ณัฏฐณิชา” นางเอกคนล่าสุดในเพลงใหม่ “Congratulations”

“กลัฟ คณาวุฒิ” พร้อมปล่อยเพลงเศร้าต้อนรับวาเลนไทน์ หาผ้าเช็ดหน้าซ้อมซับน้ำตาด่วน!

“กลัฟ-บิวกิ้น” หล่อแพ็คคู่บินตรงสู่ภูเก็ต เพื่อร่วมงานเปิดบูติก Gucci โฉมใหม่

“วิน เมธวิน” “เจมีไนน์ -โฟร์ท” และ “กลัฟ คณาวุฒิ” ได้ Top 10 ของ Influencer ที่สร้างมูลค่าทางสื่อสูงสุดในงาน Milan Men's Fashion Week 2024

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments