“นุ๊ก ธนดล” ร่ายยาวถึงตัวเองในอนาคตอีก 3 ปีข้างหน้า วันนี้เก่งมากที่ลอยตัวอยู่เหนือดราม่าเอาชนะคำดูถูก!

“นุ๊ก ธนดล” ร่ายยาวถึงตัวเองในอนาคตอีก 3 ปีข้างหน้า วันนี้เก่งมากที่ลอยตัวอยู่เหนือดราม่าเอาชนะคำดูถูก!

0

“นุ๊ก ธนดล” ร่ายยาวถึงตัวเองในอนาคตอีก 3 ปีข้างหน้า วันนี้เก่งมากที่ลอยตัวอยู่เหนือดราม่าเอาชนะคำดูถูก!

        ยกให้เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่ประสบความสำเร็จมากๆในวงการบันเทิง สำหรับ “นุ๊ก ธนดล” เพราะได้ทำในสิ่งที่ชอบทั้งร้องเพลงและเล่นหนัง แถมยังมีแฟนคลับกองทัพคนรัก “นุ๊ก” คอยซัพพอร์ตอยู่เคียงข้างเสมอ

อ่านข่าว : ส่งกำลังใจหนังน่าดู “ปราณี” ผลงานทุ่มสุดตัว “นุ๊ก ธนดล” เปิดรายได้ 4 วันใจมันสั่นเด้อ

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

        ล่าสุด “นุ๊ก” ได้ร่ายยาวความในใจถึงตัวเองในอนาคตอีก 3 ข้างหน้า ว่าตอนนี้แข็งแกร่งขนาดไหนที่สามารถฝ่ากระแสดราม่าและคำดูถูกต่างๆมาได้ ในวัยเพียง 26 ปี โดยมีข้อความว่า...

นุ๊ก ธนดล

          “11.กย 2566 จากวันนี้และ อีกสามปีข้างหน้า คือปี 2569…ธนดล ณ วันนี้ เอ็งเป็นเด็กวัย 26 ย่าง 27 ที่สุดจริงๆ ผ่านความจน ผ่านการสู้ และดิ้นรนมาจนได้เป็นนักร้องดั่งใจหวัง และมากกว่านั้น เองยังมีพี่ๆfcที่รักและคอยผลักดันเอ็งโคตรๆเลย และยังผ่านเรื่องราวทั้งดีและไม่ดีมาเยอะมากๆ

         เอ็งต้องต้านแรงจากดราม่าทุกๆอย่าง ทุกๆช่องทาง เพราะตั้งแต่ก้าวมาเป็นนักร้องที่มีคนรัก ก็มักจะควบคู่มากับคนที่ชังบางครั้ง ก็จะโดนด่าโดนว่าอยู่ตลอดเวลาไม่เคยขาด และตอนนี้คนภายนอกต่างไม่ยอมรับ และด่าทอ บ้างก็ดูถูกเอ็งเยอะมากๆเลยไม่ว่าจะทำอะไร

นุ๊ก ธนดล

         …แต่ปีนี้ก็เป็นเหมือนปีทองของเอ็งเลยนะ ธนดล ไม่ว่าจะทางด้านการ เล่นคอนเสิร์ต การทำเพลง หรือแม้กระทั่งการแสดงหนังแสดงละคร เอ็งได้โอกาสจากผู้ใหญ่เยอะมากๆ และได้รางวัลหลากหลายรางวัลเลย เอ็งได้ทำให้คนรู้จัก ตระกูล #ศิริแวว ซึ่งทุกๆคนภูมิใจในตัวเอ็งมากๆเลย

          …แต่ข้อเสียของเอ็งตอนนี้ก็มีนะ คืออะไรรู้ไหม บางครั้งเอ็งเป็นคนใจร้อน และพูดหนัก พูดไปแบบไม่คิด และชอบเก็บมาคิดมาก และคิดไปเอง มันจึงทำให้บางครั้ง มันอาจจะวุ่นวายอยู่ในหัวใจและหัวสมองของเอ็ง

          …แต่ก็ชื่นชมนะ ว่า เอ็งโคตรเก่งวะ ถึงแม้ที่ผ่านมาบางครั้งอาจจะหนักหนามาก จนบางครั้งไม่อยากจะอยู่ตรงนี้แล้ว อยากจะหนีไปให้ไกลๆ แต่เอ็งกลับคิดได้ว่า เฮ้ยเราต้องสู้ต่อเพราะอะไร สู้เพราะใคร มันจึงทำให้วันนี้ มันโคตรโอเคขึ้น มันดูแข็งแกร่งขึ้นมากๆ เอ็งเข้าใจกับสัจธรรมมนุษย์ เอ็งเข้าใจกับการอยู่บนโลกใบนี้ เอ็งสามารถ พาตัวเองลอยขึ้นอยู่เหนือดราม่าทุกๆอย่าง ทุกๆครั้ง และอยู่เหนือ และพยายามเอาชนะ คำดูถูกด่าทอ เอ็งเก่งมากๆเลยนะเว้ย

          …โพสต์ข้อความนี้ใว้ อีกสามปีมันคงแจ้งเตือน ไม่รู้ว่า ธนดล ในอีกสามปี จะเป็นยังไง จะทำงานสายนี้อยู่ไหม จะมีครอบครัวแล้วหรือยัง แต่แค่อยากจะบอกกับตัวของตัวเองว่า เอ็งเก่งนะ ไม่ใช่ธรรมดา วัยรุ่น วัย26ปี #นุ๊กธนดล”

         ทางด้านแฟนคลับก็น่ารัก เพราะส่งกำลังใจให้ “นุ๊ก” กันรัวๆและยังประกาศอีกว่าในอีก 3 ปีข้างและปีต่อๆไปก็จะขอเป็นแฟนคลับคอยหนุนหลังและซัพพอร์ตหนุ่มคนนี้ตลอดไปอีกด้วย

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอเรียกเสี่ยได้มั้ย? “ป๊ายปาย โอริโอ้” ถอยรถตู้คันใหม่ป้ายแดง เห็น “น้องยักษ์ฮักพา” แล้วเท่มาก

อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ! “อิงฟ้า - ชาล็อต” ครบรอบ 1 ปี 8 เดือน แฟนคลับร่วมอวยพร

อบอุ่นหัวใจ! แฟนคลับ “หมาก-คิมเบอร์ลี่” ซื้อทองให้เป็นของขวัญวันแต่งงาน

อาจารย์ “นุ๊ก ธนดล” มาเองส่องแนวทางเลขเด็ด แฟนคลับเอาปากกามาจดด่วน!

แฟนเพลงชื่นมื่น! “นุ๊ก-ปาย” ร่วมพิธีผูกเสี่ยว เป็นเพื่อนรักจนกว่าชีวิตจะหาไม่

“มิกค์ ทองระย้า” วันเกิด 31 ปีนี้ถูกโอบล้อมด้วยความรัก แฟนคลับแอบเซอร์ไพรส์!

เก็บอาการอยู่! “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ชีวิตติ่งคอมพลีทแล้ว ได้เจอ “เดวิด เบ็คแฮม”

Comments