หมั้นแล้ว “ชนกสุดา-หมวดไอซ์” ฉลองสมรส 2 กันยายนนี้

หมั้นแล้ว “ชนกสุดา-หมวดไอซ์” ฉลองสมรส 2 กันยายนนี้

0

หมั้นแล้ว ชนกสุดา-หมวดไอซ์ฉลองสมรส 2 กันยายนนี้

       “แก๊ป ชนกสุดา รักษนาเวศ หลังจากถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ ร้อยตำรวจเอก ไอซ์ กรกฎ พุคยาภรณ์คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานริมทะเล ที่เกาะมัลดีฟส์เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา     

อ่านข่าวต่อ: งานแต่งไม่มีธีม! “แก๊ป ชนกสุดา” เผยฤกษ์ดีเข้าวิวาห์กับแฟนหนุ่ม

แก๊ป ชนกสุดา

แก๊ป ชนกสุดา

       ล่าสุดก็เข้าพิธีหมั้นแล้วในช่วงเช้านั้น เจ้าสาวมาในลุคชุดไทยศิวาลัยสีขาวมุก ที่ตัดเย็บโดย ห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์

      บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักของคนทั้งคู่ มีผู้ใหญ่สองครอบครัวร่วมอวยพรสุดชื่นมื่น รวมถึงเพื่อนทั้งนอกและในวงการบันเทิงต่างร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง และบ่าวสาวจะมีพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรสอีกครั้งใน วันที่ 2 กันยายน 2566 นี้

        นอกจากนี้ ในเฟซบุ๊คของวนัช กูตูร์เผยที่มาชุดเจ้าสาวว่า รูปแบบของงานดีไซน์ยังคงคอนเซ็ปต์น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ตามแบบฉบับของห้องเสื้ออีกเช่นเคย ที่ยังคงเน้นวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการตัดเย็บ เน้นความเป็นมา ความสวยงามหรูหรา และทรงคุณค่าและขึ้นทะเบียนรับรองผลิตภัณฑ์ผ้าไหมไทย ตรานกยูงพระราชทาน จากกรมหม่อนไหม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยตั้งชื่อลายทอผ้าไหมผืนนี้ว่า ชนกสุดาซึ่งตั้งขึ้นตามชื่อของเจ้าสาวนั่นเอง ตัวชุดเน้นลวดลายงานปักแบบตะวันออกกลาง ซึ่งจะมีความหรูหราอลังการ เพิ่มลวดลาย กิ่ง ก้าน ใบ แบบฝรั่งเศส พร้อมกับนำมาประดิษฐ์ทำเป็นสไบที่เกี่ยวโยงลวดลายเข้าด้วยกัน

     

แก๊ป ชนกสุดา

แก๊ป ชนกสุดา

          ส่วนของตัวผ้านุ่งนั้นทำมาจากผ้าไหมยกลำพูน ที่สั่งทอพิเศษ เพิ่มความหรูหราให้กับชุดไทยศิวาลัยด้วยงานปักด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ทั้งชุด เป็นอีกหนึ่ง ชุดไทยพระราชนิยมที่งดงามหรูหราสมกับที่เป็นแบรนด์ชุดไทยที่มีทั้งดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังมากมายยกให้เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ใช้กันมากที่สุดแห่งยุคนี้จริง ๆ

แก๊ป ชนกสุดา

แก๊ป ชนกสุดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments