ลุ้นทุกการแข่งขัน “น้องออก้า” คว้าแชมป์เจ็ทสกีชิงแชมป์ประเทศไทย 2023 รุ่นเรือยืน

ลุ้นทุกการแข่งขัน “น้องออก้า” คว้าแชมป์เจ็ทสกีชิงแชมป์ประเทศไทย 2023 รุ่นเรือยืน

0

ลุ้นทุกการแข่งขัน “น้องออก้า” คว้าแชมป์เจ็ทสกีชิงแชมป์ประเทศไทย 2023 รุ่นเรือยืน

          ทำเอาหัวใจคนเป็นพ่อเป็นแม่แทบระเบิดออกมาจากอก เพราะทุกครั้งที่ “น้องออก้า” แข่งเจ็ทสกี “พ่อเปิ้ล-แม่จูน” ลุ้นหนักทุกสนาม ล่าสุดเจ้าเด็กคนเก่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าชัยชนะมาครองได้สำเร็จทั้งโมโต 1 และโมโต 2 งานนี้ “แม่จูน” เลยต้องขอร่ายยาวถึงความประทับใจกับความสำเร็จของคุณลูกชาย

น้องออก้า แข่งเจ็ทสกี

น้องออก้า แข่งเจ็ทสกี

          “จบการแข่งขันเจ็ตสกีสนาม 2 อุดรธานี ออก้าทำได้ที่ 1 รุ่นเรือยืน แม่กะป๊าจะบอกออก้าเสมอว่าแข่งให้เหมือนที่ซ้อมและแข่งให้สนุก คู่แข่งก้าคือทุ่นในสนาม ตั้งใจทำให้เต็มที่ ออก้าจะได้ฝึกความเป็นนักกีฬาไปในตัวเสมอ”

น้องออก้า แข่งเจ็ทสกี

น้องออก้า แข่งเจ็ทสกี

          “ส่วนออก้าเองก็บอกกะป๊ากะแม่ว่า ก้าไม่ได้มาแข่ง ก้าอยากมาเล่นกะเพื่อน จ่ะออก้า ขอบใจนะ..!!! และตอนนี้ก็หายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ด้วยไปเล่นกะเพื่อนอยู่แหละ ใครเจอที่สนามฝากเลี้ยงด้วยนะ เด็กหน๊อเด็ก”

น้องออก้า แข่งเจ็ทสกี

น้องออก้า แข่งเจ็ทสกี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จูน กษมา” ยิ้มรับ “หม้อแม่จูน” โกอินเตอร์ เมินดราม่าขายแพง

“จูน กษมา” ไม่ซีเรียส!! “น้องออก้า” เผยอยากมีเมีย ขอแค่บอก ยุคนี้อย่าไปตีกรอบลูกมากเกิน

“เปิ้ล นาคร” อัปเดต “น้องออก้า” เย็บ 11 เข็ม อายุ 14 ปี เย็บเกินครึ่งร้อยไปแล้ว เล่นให้สุดแล้วหยุดที่หมอ

“จูน กษมา” ภรรยา “เปิ้ล นาคร” ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับศพไร้ญาติ เลขเด็ดชัดๆไม่ต้องซูม

“เปิ้ล นาคร” รับซื้อมะพร้าว 1 แสน 2 หมื่นลูกต่อเดือน ช่วยเกษตรกรไทย หลังเจอวิกฤตราคาตกต่ำ

“เปิ้ล นาคร” อุดหนุนน้ำมันเหลืองของ “เด๋อ ดอกสะเดา”เป็นเงิน 64500

“เปิ้ล นาคร”  ใจบุญบริจาคหีบศพเพื่อผู้ยากไร้ที่วัดชวดลากข้าว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments