“ใหม่ ดาวิกา” เปิดใจหลังถูกโยงเป็น “นางเอกดังจอมเนเน่” 

“ใหม่ ดาวิกา” เปิดใจหลังถูกโยงเป็น “นางเอกดังจอมเนเน่” 

0

“ใหม่ ดาวิกา” เปิดใจหลังถูกโยงเป็น “นางเอกดังจอมเนเน่” 

               หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าส์แซ่บเกี่ยวกับอดีตผู้จัดการนางเอกดัง ที่ได้เล่าให้เพื่อนสาวคนสนิทฟังแบบใกล้ชิดว่า ถ้านางเอกดังจอมเนเน่ ออกอีเวนต์ไหนจะตามไปตบไปทวงเงินทุกอีเวนต์ งานนี้หลายคนก็โยงไปถึงสาว “ใหม่ ดาวิกา” กับอดีตผู้จัดการ

อ่านข่าวต่อ : “ใหม่ ดาวิกา” ขอโทษอีกครั้งปมดราม่า ไม่ติดใจโดนขุดอดีต

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

            ล่าสุด ใหม่ ดาวิกา มาร่วมงานแถลงข่าว “SC Asset ลุยแนวราบเปิด 22 โครงการใหม่ The Modern Colonnade New Series” ณ โครงการบางกอกบูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสท์เกต เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

           อันนี้บทละครหรือเปล่า เห็นข่าวแล้ว ไม่ตกใจที่คนโยงมาเป็นเรา ใหม่ก็คิด เชื่อว่าเขาหมายถึงเรา เอาเป็นว่าถ้าถามใหม่ทุกครั้งใหม่ก็จะตอบเหมือนทุกครั้งว่า 10 ปีมันผ่านมานานมาก ตัวใหม่เองก็จบไปนานแล้ว ไม่มีอะไรจะพูดถึงเลย ใหม่อยากจะเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่บวกแล้วกัน ใหม่อยากจะขอบคุณว่าวันหนึ่งทุกๆ คนที่เคยอยู่ในชีวิต ใหม่พูดได้แค่ ณ วันนี้ว่าขอบคุณทุกคน

ใหม่ ดาวิกา

              การที่เขาบอกว่าจะตามมาตบ มาทวงเงินทุกอีเวนต์ อันนี้ใหม่โนคอมเมนต์ ขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วง คือหนูก็ไม่รู้ว่าสิ่งนี้มาจากไหนด้วย หมายถึงว่ามันจริงไหม หรือใครเป็นคนพูด แต่เอาเป็นว่าไม่มีคอมเมนต์แล้วกัน อยู่กับปัจจุบัน ยอมรับเครียดที่มันกระทบจิตใจเรา ต่อให้อยู่วงการมานานเจออะไรมาเยอะ ต่อให้โตขึ้นมา ณ วันนี้เราก็ไม่ใช่เด็กแล้ว เราก็รู้หมดทุกอย่างว่าอะไรถูกไม่ถูก แต่ว่าเราก็ไม่แข็งแรงหรอกค่ะ แต่ก็เวลาจะช่วยทำอะไรให้ดีขึ้น แล้วก็คนรอบข้างซัพพอร์ตเรา รู้ว่าเราเป็นยังไง แค่นั้นก็พอแล้ว แล้วอะไรข้างนอกที่ไปบังคับหรือปรับเปลี่ยนไม่ได้ก็ต้องปล่อยไป

ใหม่ ดาวิกา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments