“ทนายจุ๊กกรู้” ย้ำเรื่องมีดกรีดขาเป็นเรื่องโกหก ด้าน “หมอธวัชชัย” เห็นแย้งเรื่องคลิปหน้ารถ “แตงโม นิดา”  

 “ทนายจุ๊กกรู้” ย้ำเรื่องมีดกรีดขาเป็นเรื่องโกหก ด้าน “หมอธวัชชัย” เห็นแย้งเรื่องคลิปหน้ารถ “แตงโม นิดา”  

0

 “ทนายจุ๊กกรู้” ย้ำเรื่องมีดกรีดขาเป็นเรื่องโกหก ด้าน “หมอธวัชชัย” เห็นแย้งเรื่องคลิปหน้ารถ “แตงโม นิดา”  
       จากกรณีที่ “ปอ-โรเบิร์ต” รับสารภาพคดีที่อังยการนนทบุรีฟ้องประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต อันเนื่องมาจากการเสียชีวิตของ “แตงโม นิดา” ส่งผลให้ “แม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน” กลับลำขอเป็นโจทย์ร่วมและแสดงหลักฐานใหม่จากกล้องหน้ารถ ตามที่ปรากฏเป็นข่าว

อ่านต่อ: “ทนายตุ๋ย” ชี้ “ปอ โรเบิร์ต” สารภาพส่งผลดีต่อ “แซน-กระติก”

 

ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์

ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์

        ล่าสุด  “ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์” หรือ  “ทนายจุ๊กกรู้”   อดีตทนายความของแม๊ โพสต์ว่า หลักฐานใหม่ของแม่ ไม่มีอะไร ที่เป็นคลิปกล้องหน้ารถ หนึ่งทำไมปอ โรเบิร์ตสารภาพ คือที่ทราบประมาทจริงๆ เขาสำนึกผิดและเยียวยาไปแล้ว การต่อสู้คดีมีความเสี่ยง สองมีผลดีกับจำเลยที่เหลือ แซน กระติก แนวทางต่อสู้ก็จะเปลี่ยนไป โอกาสรอดมีเยอะ แต่ก็อยู่ที่การนำสืบของอัยการว่าแซนประมาท
หลักฐานใหม่มีจริงใหม่ กู้คลิปหน้ารถแตงโม คือคลิปกล้องหน้ารถ มีแต่ภาพ ไม่มีเสียง ส่งตำรวจพิสูจน์แล้วไม่มีสาระอะไรเลย หลักฐานต้องมาโดยชอบ ต้องส่งให้ พฐ. พิสูจน์  เรื่องมีดกรีดขาเป็นเรื่องโกหก

 

แตงโม นิดา

แตงโม นิดา

        “นพ.ธวัชชัย กาญจนรินทร์” แพทย์ประจำรพ.พระมงกุฎเกล้าที่เคยติดตามคดี “แตงโม นิดา” มานานและให้ความเห็นผ่านเฟซบุ๊คของตนเองมาตลอด 1ปี ว่า  กล้องติดรถทั้งภาพทั้งเสียง ฟาดให้น็อคเลย อย่าใจอ่อนลดราคานะครับ ยังมี GPS เรือ & GPS มือถือ + เบอร์โทรเข้า อีก กองเชียร์คั่วป๊อบคอร์นรอ
       ขอบคุณ คุณแม๊ที่ได้ให้ความบันเทิงอย่างสะใจ แก่ FC แตงโม ในวันนี้

แตงโม นิดา

นพ.ธวัชชัย กาญจนรินทร์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบิร์ด”  เบิร์ธเดย์เรียบง่ายให้ “แตงโม นิดา” ด้าน “คุณแม่ภนิดา” จัดพิธีรำลึกที่คริสตจักรเมธอดิสท์

“โม อมีนา - เบิร์ด” คิดถึง “แตงโม” ตลอด อวยพรวันเกิด 39 ปี

“แอนนา” ควง “พี่จี้” ขึ้นเขียงศัลยกรรม ตอบแล้วหลังมีข่าวแก๊งเพื่อนรัก “แตงโม” วงแตก!

“แม่ภนิดา” พา “แตงโม นิดา” กลับบ้านแล้ว เอฟซีคืนสถานที่ท่าเรือพิบูลสงครามให้ชุมชนทั้งหมด

คนสนิทตอบแล้ว หลังเฟซบุ๊ก “แตงโม” เคลื่อนไหว! ใครโพสต์?

วิจารณ์สนั่น  4 จำเลยขึ้นศาลคดี “แม่แตงโม” เรียก 179 ล้าน

เกิดอะไรขึ้น! เฟซบุ๊กส่วนตัว “แตงโม นิดา” เคลื่อนไหวโพสต์ภาพพร้อมข้อความปริศนา 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments