ทนาย “ดิว อริสรา” เผยโทษทำร้ายร่างกายจำคุกสองปีและยังไม่หมดอายุความ  

ทนาย “ดิว อริสรา” เผยโทษทำร้ายร่างกายจำคุกสองปีและยังไม่หมดอายุความ  

0

ทนาย “ดิว อริสรา” เผยโทษทำร้ายร่างกายจำคุกสองปีและยังไม่หมดอายุความ  
     จากกรณีที่  “ดิว อริสรา” เผยถูกทำร้ายร่างกายจากอดีตแฟน บ. จนเป็นเหตุให้ต้องออกมาแฉเว็บพนัน มาเก๊า888 ที่มีครอบครัว บ. เอี่ยว ตามข่าว

อ่านต่อ:10 ประโยคสั่นสะเทือนหัวใจจากคลิป “ดิว อริสรา” | daradaily

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา​​​​​​


       ล่าสุด “สาคร ศิริชัย” ทนายความที่เคยว่าความให้  “ดิว   อริสรา”  เผยโทษของการทำร้ายร่างกาย จำคุกไม่เกินสองปีหรือปรับไม่เกิน 40,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ    ซึ่งคดีดังกล่าวมีอายุความ 10 ปีนับแต่วันกระทำความผิด       
       เขาเผยว่า ดูจากบาดแผลที่ “ดิว   อริสรา”  ดารานักแสดงชื่อดังที่ออกมาแฉ เปิดโปง กระบวนการบ่อนพนันออนไลน์  “มาเก๊า888”  ซึ่งได้ถูกทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงโดยมีภาพบาดแผลจากการถูกทำร้ายมีเลือดไหลและฟกช้ำการกระทำดังกล่าว ผู้กระทำ มีความผิดฐานการกระทำความผิดฐาน ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

         ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 295 ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกินสองปีหรือปรับไม่เกิน 40,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ    ซึ่งคดีดังกล่าวมีอายุความ 10 ปีนับแต่วันกระทำความผิดในคดีดังกล่าวแม้เหตุการณ์จะผ่านมาสองถึงสามปีแล้วแต่หากมีพยานหลักฐานเช่นภาพบาดแผลจากการ ถูกทำร้ายร่างกายมีหลักฐานการรักษาทางการแพทย์หรือใบรับรองแพทย์ ว่าได้รับบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายจริง 

ดิว อริสรา

“สาคร ศิริชัย”

       หลักฐานการลงบันทึกประจำวันเบื้องต้นรวมทั้งผู้เสียหายซึ่งเป็นประจักษ์พยานและบุคคลที่รู้เห็นเหตุการณ์ให้การต่อพนักงานสอบสวนหรือเบิกความต่อศาลยืนยันข้อเท็จจริงก็สามารถดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดได้ โดยตรงร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนหรือฟ้องต่อศาลภายใน 10 ปีนับแต่วันกระทำความผิดโดยอาจมีเหตุผลประกอบว่าเหตุที่ไม่ฟ้องหรือร้องทุกข์ก่อนหน้านี้เนื่องจากเกรงกลัวอิทธิพลของผู้กระทำความผิดก็เป็นเหตุผลที่น่ารับฟัง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กำลังใจจากคนรอบข้างมากมายให้ “ดิว อริสรา”

ความในใจของลูกสาว “ดิว อริสรา” ถึง “คุณพ่อ” ผู้เป็นที่รัก

“ไผ่ วันพอยท์” ส่งกำลังใจ “ดิว อริสรา” ลั่นผิดก็แก้ไข ตั้งใจทำงาน

“เจนี่” ร่วมงานอาลัยส่งคุณพ่อ “ดิว อริสรา” ครั้งสุดท้าย

“ดิว อริสรา” ทำหน้าที่ลูกสาวจัดงานให้คุณพ่อผู้ล่วงลับ “กุ๊บกิ๊บ-มะตูม” ร่วมอาลัยและส่งกำลังใจ

ทนาย“ดิว อริสรา” เข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบฯ คดีฉ้อโกง 62 ล้านบาท ..พร้อมคืนแบรนด์เนม

“ดิว อริสรา” เปิดใจครั้งแรกแยกทางสามี เผยถ้าไม่มีลูกคงไม่อยากอยู่แล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments