ทนาย “ดิว อริสรา” เผยโทษทำร้ายร่างกายจำคุกสองปีและยังไม่หมดอายุความ  

ทนาย “ดิว อริสรา” เผยโทษทำร้ายร่างกายจำคุกสองปีและยังไม่หมดอายุความ  

0

ทนาย “ดิว อริสรา” เผยโทษทำร้ายร่างกายจำคุกสองปีและยังไม่หมดอายุความ  
     จากกรณีที่  “ดิว อริสรา” เผยถูกทำร้ายร่างกายจากอดีตแฟน บ. จนเป็นเหตุให้ต้องออกมาแฉเว็บพนัน มาเก๊า888 ที่มีครอบครัว บ. เอี่ยว ตามข่าว

อ่านต่อ:10 ประโยคสั่นสะเทือนหัวใจจากคลิป “ดิว อริสรา” | daradaily

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา​​​​​​


       ล่าสุด “สาคร ศิริชัย” ทนายความที่เคยว่าความให้  “ดิว   อริสรา”  เผยโทษของการทำร้ายร่างกาย จำคุกไม่เกินสองปีหรือปรับไม่เกิน 40,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ    ซึ่งคดีดังกล่าวมีอายุความ 10 ปีนับแต่วันกระทำความผิด       
       เขาเผยว่า ดูจากบาดแผลที่ “ดิว   อริสรา”  ดารานักแสดงชื่อดังที่ออกมาแฉ เปิดโปง กระบวนการบ่อนพนันออนไลน์  “มาเก๊า888”  ซึ่งได้ถูกทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงโดยมีภาพบาดแผลจากการถูกทำร้ายมีเลือดไหลและฟกช้ำการกระทำดังกล่าว ผู้กระทำ มีความผิดฐานการกระทำความผิดฐาน ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

         ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 295 ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกินสองปีหรือปรับไม่เกิน 40,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ    ซึ่งคดีดังกล่าวมีอายุความ 10 ปีนับแต่วันกระทำความผิดในคดีดังกล่าวแม้เหตุการณ์จะผ่านมาสองถึงสามปีแล้วแต่หากมีพยานหลักฐานเช่นภาพบาดแผลจากการ ถูกทำร้ายร่างกายมีหลักฐานการรักษาทางการแพทย์หรือใบรับรองแพทย์ ว่าได้รับบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายจริง 

ดิว อริสรา

“สาคร ศิริชัย”

       หลักฐานการลงบันทึกประจำวันเบื้องต้นรวมทั้งผู้เสียหายซึ่งเป็นประจักษ์พยานและบุคคลที่รู้เห็นเหตุการณ์ให้การต่อพนักงานสอบสวนหรือเบิกความต่อศาลยืนยันข้อเท็จจริงก็สามารถดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดได้ โดยตรงร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนหรือฟ้องต่อศาลภายใน 10 ปีนับแต่วันกระทำความผิดโดยอาจมีเหตุผลประกอบว่าเหตุที่ไม่ฟ้องหรือร้องทุกข์ก่อนหน้านี้เนื่องจากเกรงกลัวอิทธิพลของผู้กระทำความผิดก็เป็นเหตุผลที่น่ารับฟัง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กุ๊บกิ๊บ” แท็กหา  “ดิว อริสรา” กลับมาได้แล้ว

7 มินิซุปตาร์ลูกชายดาราน่ารักเว่อร์ 

“ดิว อริสรา” เลื่อนเข้าพบตำรวจสอท. และแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกาย เป็นกลับเป็นวันที่ 26 มี.ค.นี้

ฟาดแหลก “พิงค์กี้ สาวิกา” - “ดีเจแมน ใบเตย”  บันเทิงสีเทาผ่านมุมมองนักเศรษฐศาสตร์ “รศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย” 

“ดิว อริสรา” บินกลับไทยกลางเดือน มี.ค. เตรียมแจ้งความ “เบนซ์ เดม่อน” ข้อหาทำร้ายร่างกาย

จับคาสนามบิน “เบนซ์ เดม่อน” คดีเว็บพนันมาเก๊า888

“ดิว อริสรา” ตั้ง “ทนายสาคร” สู้คดีแฉเว็บพนันมาเก๊า888และถูกทำร้ายร่างกาย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments