ใครว่าไม่เริ่ด! “เมียหลวง” ร้อนแรงทุกพื้นที่ปังข้ามโลก

ใครว่าไม่เริ่ด! “เมียหลวง” ร้อนแรงทุกพื้นที่ปังข้ามโลก

0

ใครว่าไม่เริ่ด! “เมียหลวงร้อนแรงทุกพื้นที่ปังข้ามโลก

           ปรบมือให้จริงๆ สำหรับซีรีส์สัญชาติไทยรสชาติร้อนแรงเผ็ดร้อนสไตล์ไทยแลนด์ เมียหลวง ออริจินัลความเข้มข้นถึงใจถึงอารมณ์จาก WeTV ORIGINAL ที่ตีความใหม่จากบทประพันธ์ในตำนาน ออกสู่สายตาสากล ครองใจคุณผู้ชมทั้งไทยและเทศ

อ่านข่าว : เรื่องย่อ “เมียหลวง”

พิม พิมประภา

พิม พิมประภา

พิม พิมประภา

          ล่าสุดความสนุกและความเข้มข้นของซีรีส์ เมียหลวงกระแสมาแรงฉุดไม่อยู่ ยอดวิวขึ้นอันดับ 1บนแอปพลิเคชัน WeTV ที่ไม่ได้หยุดอยู่แค่ประเทศไทย แต่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหลายประเทศ ความดังของซีรีส์ เมียหลวงได้รับยอดวิว อันดับ 1จากการจัดอันดับของ ประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงค์โปร์ และ สหรัฐอเมริกา ถือเป็นสถิติใหม่และความสำเร็จครั้งสำคัญของซีรีส์สัญชาติไทย และกลุ่มผู้ชมแฟนอินเตอร์ โด่งดังร้อนแรงทุกแพลตฟอร์ม เป็นตำนานบทใหม่ที่กระแสสุดปังยิ่งออกอากาศ ยิ่งได้รับการชื่นชมว่าเป็นการตีความแบบใหม่ของซีรีส์ เมียหลวงที่ทุกตัวละครเรียลสมจริง และมีมุมมองใหม่ๆ ในการเตือนสติในการชีวิตคู่ของครอบครัวในยุคนี้

พิม พิมประภา

            ใครว่า “เมียหลวง” เวอร์ชั่น 2023 นำแสดงโดย “นิว วงศกร,พิม พิมประภา,ตั๊ก บงกช” ไม่เริ่ดคงต้องกลับไปคิดใหม่แล้วนะ! ร่วมพิสูจน์ซีรีส์งานดีมีคุณภาพที่ครองใจในระดับอินเตอร์ ซีรีส์ เมียหลวงจาก WeTV ออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดีเวลา 20:00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments