“ซี-นุนิว” ควงแขนดูคอนเสิร์ต BLACKPINK เล่าความฟินของขวัญวันปีใหม่

“ซี-นุนิว” ควงแขนดูคอนเสิร์ต BLACKPINK เล่าความฟินของขวัญวันปีใหม่

0

“ซี-นุนิว” ควงแขนดูคอนเสิร์ต BLACKPINK เล่าความฟินของขวัญวันปีใหม่

         ควงคู่กันไปดูคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK พร้อมทั้งจัดหนักจัดเต็มไม่ว่าจะใส่เสื้อวงหรือถืออุปกรณ์ประจำวงสร้างสีสัน ก็คู่ของนักแสดงอย่าง “ซี พฤกษ์” กับ “นุนิว ชวรินทร์” และทั้งคู่ยังอัปเดตซีรีส์ Cutie Pie นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” ภาคพิเศษอีกด้วย

อ่านข่าวต่อ : “ซี - นุนิว” ปลื้มแฟนๆ รอคอย “ข้ามฟ้าเคียงเธอ” ฟุ้งปีหน้ามีคอนเสิร์ตคู่

       ซึ่งทั้งคู่เผยว่า... “แฮปปี้ไปร่วมดูคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK หลังไปดูได้ไอเดียไปจัดงานเต็มที่ ด้านหนุ่ม “ซี” บอกถ้ามีคอนเสิร์ตของ “นุนิว” จะห้อยพวงมาลัยแบงค์ให้อลังการงานสร้างกันไปเลย ปลื้มเพลงใหม่ยอดวิวดี

        ส่วนกระแสซีรีส์นิ่งเฮีย ภาคพิเศษ รับดีเกินคาด ทั้งในและต่างประเทศ ดีใจที่คนยังติดตามอยู่ EP.1 ที่ออนไปเป็นการเกริ่นเริ่มต้น แอบสปอยล์ EP. ต่อไปเตรียมโอ่งไว้รองรับน้ำตาแต่สนุกแน่นอน สำหรับของขวัญปีใหม่ที่แลกกัน ยอมรับถูกใจมากๆ ด้าน “นุนิว” บอกลองร้องแล้วกลัวข้างบ้านด่า”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นุนิว” ป่วยขึ้นเรื่อย ๆ ไม่หายสักที ด้าน “ซี” ส่งกำลังใจให้หายไวๆ 

“ซี พฤกษ์” หายเหนื่อยเจอคอมเมนต์พลังบวกหลังปล่อยซิงเกิลที่ 2

“ซี พฤกษ์” เปย์หนักเกือบแสน! จ้าง “นุนิว” ออกกำลังกาย 7 วัน 7 หมื่น

ดีใจสำหรับโอกาส! “นุนิว ชวรินทร์” เปิดใจหลังทำสำเร็จงานโกอินเตอร์ เดบิวต์ซิงเกิลเกาหลี

“นุนิว” แถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิลเกาหลีครั้งแรก ด้าน “ซี” ซัพพอร์ตส่งพลังใจผ่านโซเชียล

“นุนิว” คว้ารางวัล “Recommended Persons of the Year - Overseas Singer” จากเวที “Weibo Music Awards 2025”

คลอดแล้ว! คาแรกเตอร์ลูก “ซี - นุนิว” ตั้งชื่อ “น้องซน” แฟนคลับพร้อมเลี้ยงหลานสุดคิ้วท์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments