“ณวัฒน์” แฉยับ! มีขบวนการจ้างให้ถูกล็อตเตอรี่ รางวัลที่ 1 จัดฉากโชว์เงินล้าน ด้วยค่าจ้างเพียง 5,000 บาท

“ณวัฒน์” แฉยับ! มีขบวนการจ้างให้ถูกล็อตเตอรี่ รางวัลที่ 1 จัดฉากโชว์เงินล้าน ด้วยค่าจ้างเพียง 5,000 บาท

0

“ณวัฒน์” แฉยับ! มีขบวนการจ้างให้ถูกล็อตเตอรี่ รางวัลที่ 1 จัดฉากโชว์เงินล้าน ด้วยค่าจ้างเพียง 5,000 บาท

            ออกมาแฉยับสำหรับ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” บอสใหญ่ของเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ก่อนหน้านี้มีปัญหา ฟ้องร้อง กับ ล็อตเตอรี่ออนไลน์ ที่เป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ของเวที โดยอีกฝั่งเรียกค่าเสียหายถึง 100 ล้านบาท ล่าสุดเจ้าตัวได้ตั้งโต๊ะแถลงเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า

อ่านข่าวต่อ : ถึงกับช็อก! “บิ๊กเอ็ม” พระเอกช่อง 7ถูกลอตเตอรี่ได้เงิน 24 ล้านบาท

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

             สำหรับตอนนี้ยกเลิกสัญญาการส่งตัวนางงามไปทำการโปรโมทแล้ว โดยหงษ์ทองขอเงินคืน 3 ล้าน ซึ่งตนไปตามคดีที่ สน.พระขโนง ยังไม่มีความคืบหน้า ไปแจ้งความแล้วเอาไปโพสต์ มีลีน่าจังเอาไปอ่าน อยู่ในขั้นตอน บอกตนถูกพาดพิง และถูกกล่าวหาค่อนข้างหนัก มีเน็ตไอดอลประตูน้ำขยี้ทำให้เลว ดูถูกศักดิ์ศรีความมนุษย์ พูดไม่เป็นความจริง ตนเองยอมไม่ได้ เป็นเกียรติยศของมิสแกรนด์ โดย 2 วันที่ผ่านมา ตนเองเข้าแจ้งความกลับแล้วเช่นกัน 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

             บอกส่วนตัวตั้งข้อสงสัยว่า มีคนถูกสลากรางวัลที่ 1 จริงหรือไม่ เพราะภายหลัง มี นายเอก ยอมรับสารภาพ ไม่ได้ถูกรางวัลที่ 1 แต่ทางหงษ์ทองจ้าง 5,000 บาท ลั่นอยากให้เจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการตรวจ เนื่องจากเป็นเรื่องเสียหาย

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

            ส่วนที่เสียหายกับมิสแกรนด์ เพราะมีการจ้างไปมอบรางวัลที่ 1 ทุกงวด ส่วนตัวสงสัย เพราะไม่มีการให้ข้อมูลอะไรเลย ถึงเวลาก็ดันให้ถ่ายรูปเท่านั้น ดูมีพิรุธขอดูลอตเตอรี่ ก็ไม่ได้ให้ดู ย้ำต้องการดำเนินคดีกับ หงษ์ทอง จนกว่าจะถึงที่สิ้นสุด จะไม่ยอมให้เหตุกาณ์นี้ผ่านไป

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ณวัฒน์” ท้าชน ไม่เคยขอลิขสิทธิ์! ใครแฉว่าโทรหา “ไบรอัน TERO” ร้อยสาย เอาหลักฐานมา รับไปเลย 100 ล้าน!

สิ้นสุดวิถีนางรอง “ซีเจ” ย่อรับมง “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2024” คนใหม่

“ณวัฒน์” แจงเจอแขวะเรื่องเงินรางวัลมงฯทอง ตอกกลับอุปทานหมู่เงินรางวัล “โอปอล” 100 ล้าน

“ณวัฒน์” ฟาดแรงถูก “ราเชล” ต้มจนเปื่อย ขี้โกหก โคตรปลอม แต่ก่อนบอกรักการขายของ ลั่นเขาอยู่ในวรรณะจัณฑาล

สงครามนางงาม...“เทเรซ่า”แจ้งความกล่าวหา “ราเชล” หมิ่นตนและองค์กร

เปิดอาณาจักรนางงาม “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล”

“บอสณวัฒน์” ฟาดกลับ “ราเชล” แฉมงกุฎจริงอยู่นี่ ให้มงสำรองไปใช้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments