“วิน-อัพ-เกรท” หล่อโอปป้า นำทีมซีรีส์เกาหลีรีเมคเวอร์ชั่นไทยแลนด์

“วิน-อัพ-เกรท” หล่อโอปป้า นำทีมซีรีส์เกาหลีรีเมคเวอร์ชั่นไทยแลนด์

0

“วิน-อัพ-เกรท” หล่อโอปป้า นำทีมซีรีส์เกาหลีรีเมคเวอร์ชั่นไทยแลนด์

          นอกจากวงการละครไทยจะนำผลงานฮิตมาปัดฝุ่นหลายเรื่อง ด้านซีรีส์เกาหลีก็เช่นกันได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟนๆ ชาวไทย และหลายๆ เรื่องในปีหน้าหยิบรีเมคในเวอร์ชั่นไทยแลนด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูด่วน

ซีรีส์

ซีรีส์

         เริ่มจากเรื่องแรกผลงานดัง อย่าง “My ID is Gangnam Beauty” คว้านางเอกสาวสุด “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ประกบคู่หนุ่มหล่อ “วิน เมธวิน” สมใจแฟนๆ 

ซีรีส์

ซีรีส์

ซีรีส์

         ต่อกันที่ “Start-Up” ว้าวเช่นกันนำแสดงโดยสองสวยคนเก่ง “เบล เขมิศรา-ก้อย อรัชพร, ประชันสองหนุ่มหล่อ “อัพ ภูมิพัฒน์- เกรท สพล”

ซีรีส์

ซีรีส์

           นี่ก็ดังมาก “Emergency Couple” การพบกันของสามีแห่งชาติ “ฌอห์น จินดาโชติ” พิสูจน์เคมีใหม่นางเอกหน้าหวาน “บัว นลินทิพย์"

ซีรีส์

ซีรีส์

            ถัดมาที่ “Good Doctor” ที่จะพาทุกคนอบอุ่นหัวใจและเสียน้ำตาแบบที่ไม่เคยเห็นในเวอร์ชั่นใดมาก่อน นำแสดงโดย “เน๋ง ศรัณย์” ประชันฝีมือ “แพต ชญานิษฐ์”

ซีรีส์

ซีรีส์

           ปิดท้าย  “Lawless Lawyer” การพบกันของ “ลี ฐานัฐพ์” และ “น้ำตาล ทิพนารี” เรื่องราวของนักเลงหนุ่มที่ผันตัวมาเป็น ทนายความสุดแสบหวังจะใช้วิธีทางกฎหมายกับวิถีนักเลงหัวไม้มาแก้แค้นให้กับแม่! 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Onitsuka Tiger” ประกาศแต่งตั้ง “กลัฟ - ใบเฟิร์น” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

คลาสสิกแต่เท่! “ไบเบิ้ล – มีน – อัพ” หล่อสะกด“Amiri Spring-Summer 2026” กรุงปารีส 

ติ๊กถูกทุกข้อ “วิน-น้ำตาล” อย่างจึ้ง!! โชว์ความฮอตในงาน PRADA SS26 ที่มิลาน

เมนูโปรดที่แสนธรรมดาแต่ใช่ของนางเอกซุปตาร์

“วิน เมธวิน – น้ำตาล ทิพนารี” เตรียมร่วมชมโชว์ Prada มิลานแฟชั่นวีค 22 มิ.ย.นี้

“อัพ ภูมิพัฒน์” สุขสันต์วันเกิด 4 ปี “มาโยของอัพ” ขอบคุณที่เข้ามาร่วมเดินทางไปด้วยกัน!

“ใบเฟิร์น” เซอร์ไพรส์วันเกิด “นนท์ อินทนนท์” มิตรภาพเพื่อนซี้ที่น่ารัก!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments