“FIRE BOY” เพลงนี้ “THE TOYS” แต่งให้ “พีพี” ใช้เวลาน้อยกว่าเรากินข้าวอีกแก!!

“FIRE BOY” เพลงนี้ “THE TOYS” แต่งให้ “พีพี” ใช้เวลาน้อยกว่าเรากินข้าวอีกแก!!

0

“FIRE BOY” เพลงนี้ “THE TOYS” แต่งให้ “พีพี” ใช้เวลาน้อยกว่าเรากินข้าวอีกแก!!

          หลังจากห่างหายจากการปล่อยเพลงไปนานร่วม 9 เดือนสำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม “พีพี กฤษฏ์” ล่าสุดก็ถึงเวลาที่ “พีพี” หวนกลับมาจับไมค์ร้องเพลงเรียบร้อยแล้วกับเพลง “FIRE BOY” ซึ่งปล่อยไปเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2565

พีพี กฤษฏ์ THE TOYS FIRE BOY

พีพี กฤษฏ์ THE TOYS FIRE BOY

          เพลงนี้เหมาทุกตำแหน่งโดย “THE TOYS” ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง มิกซ์เสียง หรือแม่แต่ตอนเข้าห้องอัด บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่สีสันสุด แซ่บสุดทั้งคนร้องคนแต่ง ซึ่งทางเดอะทอยส์เองได้มาเฉลยแล้วว่าใช้เวลาแต่งเพลงนี้เพียง 15 นาทีเพียงเท่านั้น!! โอ้โห ขิงเวอร์ แต่ต้องยอมรับว่าคนนี้เค้าตัวจริง ของจริง เก่งจริง!!

พีพี กฤษฏ์ THE TOYS FIRE BOY

พีพี กฤษฏ์ THE TOYS FIRE BOY
พีพี กฤษฏ์ THE TOYS FIRE BOY

          แน่นอนว่าก็แรงสมกับความเก่งของพีพีและเดอะทอยส์ เพราะล่าสุดปล่อยไปได้ 2 วันทะลุล้านวิวไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่แต่งเสร็จไวกว่าเราอาบน้ำ ไวกว่าเรากินข้าว ก็นั่งสวยๆ ที่ 5 เทรนด์มาแรงในยูทูปไปเลยจ้า

พีพี กฤษฏ์ THE TOYS FIRE BOY

พีพี กฤษฏ์ THE TOYS FIRE BOY
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พีพี กฤษฏ์” เตรียมบินลัดฟ้าร่วมงาน “Balenciaga 54th Couture Collection” ที่ฝรั่งเศส

เม็ดใหญ่ตะโกน! ดูเต็มๆ แหวนเพชรสีเหลืองบนนิ้ว “พีพี” วงนี้ “บิวกิ้น” จัดให้เพื่อเธอ

เริ่ดมาก! “พีพี กฤษฏ์” ได้รับเลือกเป็น 1 ใน 30 คนรุ่นใหม่ทรงอิทธิพลแห่งเอเชีย ใน “Forbes 30 Under 30 Asia 2025” 

“บิวกิ้น-พีพี” พาหนัง “ซองแดงแต่งผี” บุกไต้หวันประกาศความปัง!

เซอร์ไพรส์เพียบแน่นอน “บิวกิ้น-พีพี” สุดดีใจ พร้อมขอบคุณบัตรคอนเสิร์ต Sold Out แล้ว

“พีพี – บิวกิ้น” ดีใจหนัง “ซองแดงแต่งผี” ทะลุร้อยล้าน อุบตอบคอนเสิร์ตคู่มีเซอร์ไพรส์

“บิวกิ้น-พีพี” พา “ซองแดงแต่งผี” รายได้ผ่าน 100 ล้านบาทแล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments