“เจมส์ ธีรดนย์” โชว์ภาพจุ๊บฉลองรัก 9 ปี “แพร”

“เจมส์ ธีรดนย์” โชว์ภาพจุ๊บฉลองรัก 9 ปี “แพร”

0

“เจมส์ ธีรดนย์” โชว์ภาพจุ๊บฉลองรัก 9 ปี “แพร”
       เรียกว่าเป็นศิลปินวัยรุ่นที่โกอินเตอร์อีกคนสำหรับ “เจมส์ ธีรดนย์” ล่าสุดลงภาพสุดซีพฉลองรัก 9 ปี แพร แฟนสาว จนเพื่อนๆดาราแห่กันมาแซวมากมาย

อ่านต่อ: “เจมส์ ธีรดนย์” พูดชัดความรู้สึกหลังเซอร์ไพรส์วันเกิด

เจมส์ ธีรดนย์

เจมส์ ธีรดนย์

        สำหรับเรื่องรักของทั้งสองเคยมีวันที่รู้สึกเหมือนว่าจะเลิกกันโดยแพรเล่าว่าคบมาได้ 2-3 เดือน ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน จนรู้สึกว่าจะเลิกกันแล้ว 
       “ คือเจมส์ต้องเป็นนักแสดงในซีรีส์เรื่องฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ต้องไปอยู่ในบ้านกี่สัปดาห์ไม่รู้ เขาไม่ให้ติดต่อใครเลย พอเจมส์ออกมาจากบ้าน เริ่มมีงานในวงการ เหมือนเราอยู่คนละฝั่งกันแล้ว เรายังเรียนอยู่ เราก็ไม่เข้าใจที่เขาทุ่มเทกับงานมากๆ เหมือนมีคนมาแบ่งความสนใจจากเรา”
      สุดท้ายเจมส์บอกว่าไม่เกิน 1 วันก็กลับไปง้อแพร โดยแพรบอกว่า เจมส์เป็นคนที่ไม่มีอีโก้ ขอโทษก็ขอโทษ รู้ว่าอะไรผิด เธอก็สามารถให้อภัยได้แล้ว แพรยังเผยอีกว่าเจมส์เป็นคนเซอร์ไพรส์ไม่เก่งและจับโป๊ะได้ตลอด

เจมส์ ธีรดนย์

     จนล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ของแพร เจมส์ก็ได้ลบคำสบประมาทเรื่องไม่สามารถเซอร์ไพรส์แฟนสาวได้ลง โดยการทำสิ่งที่เขาเคยทำเมื่อ 8 ปีก่อน เพราะเป็นสิ่งแรกที่เคยทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนสาว คือการ เขียนป้ายข้อความสุดโรแมนติกริมทะเล โดยมีข้อความว่า

เจมส์ ธีรดนย์

       ‘แพรรู้รึเปล่าวันนี้วันอะไร วันเกิดแพรไง happy birthday เก่งขึ้นอีกปีแล้วรักแพรนะ จะดูแลอย่างดี อย่าทิ้งกันนะ ยิ้มอะดิ รู้นะว่าเขิน รักด๋อย’

เจมส์ ธีรดนย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments