“มิสแกรนด์” แต่งตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์

“มิสแกรนด์” แต่งตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์

0

“มิสแกรนด์” แต่งตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์

       “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล เผยแก่สื่อต่างประเทศที่อินโดนีเซียว่า

       ปีนี้เมื่อมีการตัดสินมิสแกรนด์อินเตอร์แล้วเสร็ต ท๊อป 10 ต้องอยู่กับองค์กร 1 เดือน  และเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์

อ่านต่อ:บาหลีไฟลุกฟรึ่บ! “อิงฟ้า วราหะ” ฟาดทูพีซจัดเต็ม

 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล

 โดยสรุปเป็น 5ประเด็นดังนี้ 

       1. ปีนี้ TOP 10 ทุกคน ต้องอยู่ทำงานกับองค์กรต่ออย่างน้อย 1 เดือน หรืออาจจะลากยาวไปจนถึงปีใหม่ 

ดังนั้น ถ้านางงามคนไหนที่ไม่สามารถรับเงื่อนไขนี้ได้ ให้แจ้งกับกอง จะได้ไม่ต้องเอาเข้า TOP 10

#Missgrandinternational2022

       (2) หลังประกวดเสร็จ TOP 10 จะต้องปฏิบัติภาระกิจที่อินโดนีเซียแล้ว ยังจะมีโปรเจค Ten Crowns Around The World ซึ่งเป็นการพา TOP 10 ไปทำภาระกิจในแต่ละประเทศทั่วโลก และในช่วงปลายปี จะมี Grand Festival ที่ Show DC มีกิจกรรม+เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 

มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล

มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล

       (3) มีรางวัลให้กับ ND หมายถึงผู้อยู่เบื้องหลังยอดเยี่ยม คือ The Golden Grand Award (สูงสุด) ซึ่งจะได้รับมงกุฏ (เป็นเพชรแท้ ให้เลย ไม่ต้องคืน)  // The Silver Grand Award (รองลงมา) จะได้รับสายสะพาย ซึ่งบอสจะมอบให้บนเวที เริ่มตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป

       4) บอส “ณวัฒน์” เผยว่า ที่มีรางวัลสำหรับ ND เพราะ  แกรนด์ไม่ได้ต้องการสร้างแค่นางงามเท่านั้น แต่ต้องการให้ความสำคัญกับคนเบื้องหลัง เพราะเป็นคนที่ลงทุน ลงแรง ลงเวลา และเป็นคนที่สานฝันให้กับนางงา

       (5) แกรนด์จะเข้าตลาดหลักทรัพย์ และจะสร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการนางงาม เพื่อให้เป็นอันดับ 1 ในเร็วๆนี้

มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล

อิงฟ้า

       บอสยืนยัน TOP 10 เลือกยากมาก และย้ำกับ ND ว่า Miss Grand คือ Fair Pageant อย่าหลงเชื่อข่าวลือที่เกิดขึ้น ขอให้เชื่อมั่นกับองค์กร (Jantima Smith)

@RoadtoMUT2022 เครดิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปังไม่ไหว MGI 60 ล้านหุ้น เกลี้ยงในพริบตา!! “ณวัฒน์” ปลื้ม!ความสำเร็จ นักลงทุนเชื่อมั่น

เปิดขายแล้ววันนี้!! หุ้นมิสแกรนด์ เสนอขายในราคาหุ้นละ 4.95 บาท จำนวน 60 ล้านหุ้น คิดเป็น 28.57% ของหุ้นทั้งหมด

คนเคยรักกัน “ณวัฒน์”  ทำหนังสือเตือน “เต๋า ทีวีพูล” ขอให้ยุติการเสนอข่าวบิดเบือน

“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เปิดใจกว้าง “อิงฟ้า” คอมเมนต์ให้กำลังใจ “แอนโทเนีย”

Miss Grand International 2023 เข้าสู่โค้ง Preliminary ประกาศชื่อ “อิสเบลล่า”  Miss Grand Slam 2022

“ณวัฒน์” หนักใจ เลือกยาก นางงาม 70 ชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 สวยครบจริง

“ณวัฒน์” ไม่ดำเนินคดีมือจ้องปิดเพจมิสแกรนด์ไทยแลนด์ แจงดราม่าเขี่ยกระโปรง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments