เศร้า “ทับทิม เดอะเฟซ” สูญเสียพ่อ กะทันหัน

เศร้า “ทับทิม เดอะเฟซ” สูญเสียพ่อ กะทันหัน

0

เศร้า “ทับทิม เดอะเฟซ” สูญเสียพ่อ กะทันหัน

        ถือเป็นข่าวเศร้า สุดจะทำใจได้ยาก สำหรับนางแบบสาว  “ทับทิม ภรัณยา ลาภอุดมสกุล” หรือ “ทับทิม เดอะเฟซ” ที่ต้องสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รักยิ่งไปแบบกะทันหัน ในขณะที่ตัวเองกำลังทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ จึงไม่มีโอกาสแม้จะได้ดูใจและพูดคุยในช่วงวาระสุดท้ายของชีวิตคุณพ่อเลย โดยเมื่อเธอทราบเรื่องก็รีบหาไฟท์เพื่อบินกลับมาหาคุณพ่อแบบด่วนๆ

        อ่านข่าวต่อ : “ทับทิม” เปิดแชททักหา “กวาง เดอะเฟซ” ถามกำลังคุยกับแฟนเก่าอยู่ใช่ไหม? 

       ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปของคุณพ่อผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีข้อความร่ายยาว ว่า  “ป๋าน่ะ เป็นป๋าที่ยอดเยี่ยมในแบบของป๋าที่สุดแล้ว ทิมภูมิใจมากๆ ที่เป็นลูกป๋า ป๋าไม่เหนื่อยแล้วนะ สู้มาเยอะแล้ว พักผ่อนให้สบาย ไม่ต้องห่วงอะไรเลย ทิมเก่งอยู่แล้ว ทิมน่ะรักป๋าที่สุดและป๋าก็รักทิมที่สุดเหมือนกัน ทิมรู้ดี เสียดายจัง กำลังจะสร้างบ้านให้ ไม่ทันแล้วเนาะ ไม่เป็นไรป๋าอยู่ข้างบนน่าจะสบายกว่ามากๆ จะไม่มีใครโทรหาทิมวันละ 5 รอบแล้ว อยู่ไหน ทำอะไร กินข้าวยัง วันนี้ทำงานมั้ย มีเงินใช้มั้ย


       

        ไม่ต้องห่วงเลย ทิมจะใช้ชีวิตอย่างดีต่อจากนี้ไป ป๋าจะไม่ผิดหวังแน่นอน เงินก็มีใช้อย่างดีไม่ต้องห่วงเลย วันนี้ทิมอยู่เกาหลีมาทำงาน.. เราตกลงกันแล้วว่ากลับไปจะไปหา ป๋าไม่รอเลย แต่ไม่เป็นไรนะ กำลังกลับไปให้เร็วที่สุดเลย.. ทิมรู้ว่าป๋าจะอยู่กับทิมตลอดไป 6/10/65 รูปนี้หล่อมากเพราะไอ้น้องสาวตัวดีมันใช้แอพ Meitu ให้ป๋า"

       งานนี้เหล่าคนบันเทิงรวมไปถึงแฟนคลับต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจ และให้กำลังใจ สาว “ทับทิม” กันเป็นจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments