ช็อก!! “เกรซ กาญจน์เกล้า” ถูกโจรบุกขึ้นบ้าน เเบรนด์เนมหายเกลี้ยง สูญเงินร่วม 3 ล้าน

ช็อก!! “เกรซ กาญจน์เกล้า” ถูกโจรบุกขึ้นบ้าน เเบรนด์เนมหายเกลี้ยง สูญเงินร่วม 3 ล้าน

0

 ช็อก!! “เกรซ กาญจน์เกล้า”ถูกโจรบุกขึ้นบ้าน เเบรนด์เนมหายเกลี้ยง สูญเงินร่วม 3 ล้าน

       ทำเอาช็อกกันเลยทีเดียว เมื่อนางเอกสาวที่ตอนนี้มาจับไมค์ร้องเพลงอย่าง “เกรซ กาญจน์เกล้า” ถูกโจรขโมยขึ้นบ้าน กวาดของมีค่าไปเรียบ

       อ่านข่าวต่อ : “เกรซ กาญจน์เกล้า” ดรีมคัมทรู เปิดตัวแซ่บ เผ็ช ซ่า เดบิวเป็นศิลปิน “สไปร์ซซี่ ดิสก์”

       โดยเจ้าตัวได้โพสต์ลงไอจีว่า ... “เมื่อคืนมีขโมยเข้ามาในบ้านเกรซ ขโมย กระเป๋า+ของแบรนด์เนมไปมูลค่ารวม 3 ล้าน เป็นกระเป๋า Chanel No.5 Perfume bag Chanel Boy สีทอง , สีเงิน , สีขาว-ดำ , สีครีมPrada สีทอง , Fendi สีเทา , YSL สีแดง กำไล Chanel 6 อัน , เข็มขัด Fendi สร้อยคอ แหวน ตุ้มหู Bulgari Chanel Dior และ อีกหลายแบรนด์หลายชิ้นทั้งหมด ถูกกวาดไปเรียบ เบื้องต้นตอนนี้กำลังไปแจ้งความค่ะ ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมร้านใดที่ทราบข่าว ก่อนรับซื้อฝากตรวจเชคลิสท์ของตามที่แนบมาให้ทีนะคะ จะได้ไม่รับของโจรไป รวมถึงหากมีเบาะแสอะไรรบกวนแจ้งมาที่เบอร์รับงานหน้า Profile คอมเมนท์ หรือ dm มาได้เลยนะคะ ตอนนี้กำลังพยายามไล่หารูปของทุกอย่างอยู่ค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ส่วนตัวเกรซอยู่ที่คอนโดและที่บ้านไม่มีใครได้รับอันตรายใดๆ ขอบคุณมากค่ะ”

       พร้อมทั้งระบุเเคปชั่นว่า “รบกวนด้วยนะคะ กำลังดำเนินการตามขั้นตอน ตามกล้องวงจรปิดใดๆ ประสานเรื่องกับทางตำรวจแล้ว ตอนนี้ สับสน งง มึน ...I don't knowwww”

       หลังจากประกาศแจ้งออกไปเพื่อนๆ ทั้งคนในวงการ นอกวงการ รวมไปถึงแฟนคลับต่างเข้ามาสอบถามพร้อมทั้งอวยพรขอให้ได้ของคืน และจับโจรให้ได้ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์สุด!! “ไฮโซนิค” ขอเล่นหญ่แบบติดแกลม ปิดโรงแรมเนรมิตวันเกิด “เกรซ” ด้วยบรรยากาศสุดหรู

ปีทองของ “เกรซ กาญจน์เกล้า” มีความสุขแบบไม่เร่งรีบ เติบโตด้วยจังหวะของตัวเอง

ฉลองวันเกิดด้วยการให้ “เกรซ กาญจน์เกล้า” บินลงพื้นที่หาดใหญ่ จ.สงขลา แจกของใช้จำเป็น

ดาราสาวอวดความสดใสน่ารักเวอร์ไม่อยากละสายตาเลย

ว้าวว น้ำตกลุกเป็นไฟ …ดาราสาวเสิร์ฟแรงเล่นน้ำในลำธาร

คิ้วท์มากๆ ...ดาราสาวในลุคนักเทนนิสสวยใจละลาย

“เกรซ” เผย “อาจารย์อุ๋ย” ไม่เคยทำให้ไม่สบายใจ และไม่เคยบังคับให้ทำบุญ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments