วันดีๆของ “อัส นิติธร” แฟนคลับแห่อวยพรวันเกิด 26 ปี

วันดีๆของ “อัส นิติธร” แฟนคลับแห่อวยพรวันเกิด 26 ปี

0

วันดีๆของ “อัส นิติธร” แฟนคลับแห่อวยพรวันเกิด 26 ปี

         ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ได้พลังความรักจากแฟนคลับท่วมท้นเหมือนกัน สำหรับ “อัส นิติธร” หรือ “เต” จากซีรีส์สุดฮอต “KinnPorsche The Series” ถ้าใครได้ติดตามในซีรีส์จะบอกว่าบทบาทของเขามีความแพรวพราวและมีเสน่ห์มากๆ เริ่ดๆเชิ่ดๆ สวยจึ้งแบบคุณหนู ใครเห็นเป็นต้องโดนตก

อัส นิติธร

อัส นิติธร

         ล่าสุดวันนี้(10 ก.ย. 65)เป็นวันคล้ายวันเกิดของ “อัส” ที่อายุครบ 26 ปี แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับที่น่ารักต่างก็ร่วมกันอวยพรวันเกิดให้เจ้าตัวกันมากมายผ่านทางโซเชียลต่างๆทั้งไอจีและทวิตเตอร์ ดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งในโมเมนต์สำคัญ ได้เห็นว่ามีคนรัก “อัส” เพิ่มขึ้นในทุกๆวัน

อัส นิติธร

อัส นิติธร

          ซึ่งเมื่อวานนี้ “อัส” ได้ไปเจอะเจอกับแฟนคลับที่จัดโปรเจคต์วันเกิดที่ยูเนียนมอลล์ด้วยนะ ดูจากบรรยากาศงานแล้วอบอุ่นมากๆ รวมทั้งยังตามไปเก็บโปรเจคต์วันเกิด MBK อีกด้วย

อัส นิติธร

        หนุ่ม “อัส” ยังได้โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนๆผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวอีกว่า “ขอบคุณที่เข้ามาเป็น ส่วนหนึ่งในการเดินทางต่อๆไป รักนะครับ #Happy26thUSday”

อัส นิติธร

           ส่วนคู่จิ้นในซีรีส์อย่าง “เจเจ ชลัช” ที่รับบทเป็น “ไทม์” ก็ไม่พลาดมาอวยพรวันเกิดให้ “อัส” เช่นเดียวกัน ซึ่งเขียนข้อความถึงน้องคนนี้ว่า…

          “HBD.ไอ้ต้าวอัส Happy x 100 ถูกโอบกอดไปด้วยความรัก ขอให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ทุกสิ่งที่ตั้งใจเงินทองไหลมา เทมาดั่งสายน้ำพระแม่คงคา

          สุขภาพแข็งแรง อายุเพิ่มขึ้นอีกปีพร้อมกับความรับผิดชอบที่มากขึ้น สู้เค้าพี่คอยอยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้เสมอ..พอละเดี๋ยวซึ้ง @usnttr”

         ทางดาราเดลี่ขออวยพรให้ “อัส” หรือ “คนสวยขา” ของแฟนๆมีความสุขมากๆประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง จะทำอะไรก็ปังๆตลอดปีตลอดไปเลยนะงับ เชื่อว่าทุกๆการเดินทางต่อจากนี้จะมีแฟนคลับเป็นกำลังใจให้เสมอ

อัส นิติธร

อัส นิติธร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เป๊ก สัณณ์ชัย” อวยพรวันเกิด “ธัญญ่า” หวานมากพ่อ เจอคุณภรรยาแซวอ้อนขอเงินเดือนเพิ่ม

“เวียร์” ยินดีช่อง 7 ก้าวสู่ปีที่ 56 พร้อมโพสต์แคปชั่นนี้ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รอกลับมาเล่นละคร

“บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” ชวนแฟนคลับทำบุญบริจาคอุปกรณ์การศึกษาให้น้องๆ

“ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” วันเกิดปีนี้อายุ 18 ปีแล้วนะ จะพยายามเติบโตให้มีบาดแผลน้อยที่สุด

“วี วิโอเลต” ขอโทษแฟนคลับแสดงได้ไม่เต็มที่เหตุเครื่องดนตรีเปียก แต่ขอสู้ต่อไม่แคนเซิลโชว์

ภาพอบอุ่น! “เพลง ชนม์ทิดา” จัดวันเกิดให้คุณพ่อ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” แกล้งกันไปมาน่ารักมาก

“พิมฐา” อวดคลิปโมเมนต์หวานอวยพรวันเกิด “แบงค์”

Comments