OMG! “ภูมิ ภูริพันธ์” ทุ่มสุดตัวเล่น “ศีรษะมาร” อินจัดวิ่งโร่เข้าพบจิตแพทย์

OMG! “ภูมิ ภูริพันธ์” ทุ่มสุดตัวเล่น “ศีรษะมาร” อินจัดวิ่งโร่เข้าพบจิตแพทย์

0

OMG! “ภูมิ ภูริพันธ์ทุ่มสุดตัวเล่น “ศีรษะมาร” อินจัดวิ่งโร่เข้าพบจิตแพทย์

         ทำเอาแฟนละครทึ่งในความสามารถที่พัฒนาแบบก้าวกระโดด ของหนุ่ม ภูมิ ภูริพันธ์ล่าสุดต้องมารับบทคนคลั่งจิตหลอน ในละคร ศีรษะมาร ทางช่อง 8 ที่หากใครได้ดู จะต้องถึงกับอ้าปากค้าง เพราะเขาถ่ายทอดบทโรคจิตออกมาได้สมจริง ทั้งแววตา เสียงหัวเราะ แต่ใครจะรู้ว่า กว่าจะออกมาสมจริงขนาดนี้เขาเคย อินหนัก ถึงขั้นถอดคาแรคเตอร์ไม่ออก อารมณ์ดิ่งและต้องพบจิตแพทย์มาแล้ว

ภูมิ ภูริพันธ์

ภูมิ ภูริพันธ์

ภูมิ ภูริพันธ์

อ่านข่าวต่อ : “ภูมิ ภูริพันธ์” ขึ้นแท่นพระเอกดาวรุ่ง ช่อง 8 “มงกุฎกรรม” พิสูจน์การแสดงครั้งสำคัญ

        โดยพระเอกหนุ่ม เผยว่า ก่อนอื่นภูมิต้องขอบคุณทุก ๆ โอกาสมาก ๆ เลยนะครับที่ผู้ใหญ่มอบให้ภูมิและเชื่อมั่นว่าภูมิทำได้ สำหรับละครเรื่องศีรษะมาร ในบทของ กรรณ ภูมิอ่านบทตัดสินใจรับเลย แล้วดีใจมาก ๆ ที่ได้เล่นบทนี้เพราะมันยากมาก ท้าทายมาก และเราเองก็ไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน ตอนแรกกดดันมาก เพราะเราก็กลัวว่าเราจะเล่นไม่ถึง กังวลว่าคนดูจะเชื่อไหม เราเลยไปทำการบ้านมาหลาย ๆ แบบ ว่าคนเรามันจะคลั่ง โรคจิตได้แบบไหนบ้าง แล้วมันมีกี่ระดับ สุดท้ายเราก็มาพูดคุยกับผู้กำกับ ปรับจูนกันอีกรอบ

ภูมิ ภูริพันธ์

ภูมิ ภูริพันธ์

ภูมิ ภูริพันธ์

        ช่วงแรกที่บอกว่ากดดันและเครียดมาก ภูมิไม่คุยกับใครเลยเพื่อทำอารมณ์ก่อนเข้าฉาก จนมีอยู่วีคหนึ่งที่ภูมิต้องถ่ายซีนหนัก ๆ แบบนี้ติดกัน เรามีความรู้สึกว่า ร่างกายหรือความคิดเราไม่เหมือนเดิม อยู่ ๆ ก็มีความรู้สึกไม่อยากคุยกับใคร นั่งนิ่ง บางทีก็มีอาการมือสั่น เหมือนในละคร แถมอยากหัวเราะออกมาตลอดเวลา ตอนแรกภูมิไม่รู้ตัวเองคิดว่าเราพักผ่อนน้อย หรืออารมณ์การแสดงของเรายังค้างอยู่ แต่เคยไปคุยกับพี่ ๆ นักแสดง เรื่องของการถอดคาแรคเตอร์ไม่ออก ภูมิเลยคิดว่าหรืออาจจะเป็นเพราะสาเหตุนี้ เลยตัดสินใจเข้าปรึกษาจิตแพทย์ คุณหมอเลยแนะนำว่า ทุกครั้งที่มีการเข้าถึงบทบาท ต้องมีการนั่งสมาธิ หรือปรับจูนสติของตัวเองให้ดี ให้รู้ตัวว่าเรากำลังรับบทบาทไหน และพอเล่นเสร็จก็ปล่อยบทบาทนั้นออกไป ให้กลับมาเป็นตัวเอง เหมือนเราใส่หัวตัวละครการแสดง พอจบงานเราก็ถอดหัวบทบาทนั้นออกไปให้หมด ที่สำคัญต้องปล่อยวางให้ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

OMG! “ภูมิ ภูริพันธ์” ทุ่มสุดตัวเล่น “ศีรษะมาร” อินจัดวิ่งโร่เข้าพบจิตแพทย์

“ภูมิ ภูริพันธ์” ขึ้นแท่นพระเอกดาวรุ่ง ช่อง 8 “มงกุฎกรรม” พิสูจน์การแสดงครั้งสำคัญ

ใครว่าเงียบ! “มงกุฎกรรม” ทำสำเร็จ “บอสเหน่ง” ยิ้มกว้างดาวรุ่งเจนใหม่เปรี้ยง

รุ่นเล็กสเป็คเลย! ช่อง 8 ดันพระเอกน้องใหม่ ออร่าใส จัดเต็ม

ช่อง 8 ผุดโปรเจ็กค์ใหม่ คว้านักแสดงนิวเจน ขยี้มุมมองความน่ารักสดใสมากขึ้น

จัดให้! ฟิตติ้งแล้ว “มงกุฎกรรม” นักแสดงรุ่นใหญ่มาครบ จับตาพระ-นางเจนใหม่ประกบคู่ผ่านฉลุย

"ภูมิ ภูริพันธ์" หนุ่มหล่อหน้าใส อ้อน สาดรัก ความห่วงใยวันสงกรานต์

Comments