“เกรท วรินทร” รับเสียใจ ได้บทเรียนปมดราม่าคอมเมนต์แซวถุกมองเหยียด LGBTQ

“เกรท วรินทร” รับเสียใจ ได้บทเรียนปมดราม่าคอมเมนต์แซวถุกมองเหยียด LGBTQ

0

“เกรท วรินทร” รับเสียใจ ได้บทเรียนปมดราม่าคอมเมนต์แซวถุกมองเหยียด LGBTQ

        เป็นเพราะมีความสนิทสนมกันเป็นส่วนตัว ทำให้พระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” คอมเมนต์แซวถึงนักแสดงรุ่น “แก็ป จักริน” และ “แคร์ วงศ์วชิรา” จนถูกมองว่าเหยียด LGBTQ งานนี้เจ้าตัวต้องมาเคลียร์ใจถึงดราม่านี้

        อ่านข่าวต่อ : “เกรท วรินทร” เคลื่อนไหวหลังเจอดราม่าเหยียดเพศ บอกสนิทกัน จึงไม่ทันระวังคำพูด

 

      ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องดราม่าดังกล่าวว่า “ยอมรับว่าตนรู้สึกเจ็บปวดแต่ไม่มีเจตนา น้องที่ตนเองเข้าไปคอมเมนต์เป็นผู้ชายแมนๆ ทั้งคู่สนิทกันมาก ส่วนตัวเข้าใจในแง่มุมมองที่มันเกิดขึ้น และรู้สึกเสีย ใจ ยกให้เป็นบททดสอบหนึ่งในชีวิต ที่ต้องพาจิตใจผ่านไป ต่อไปต้องระมัดระวังมากขึ้น รับได้บทเรียนเรื่องการคอมเมนต์ว่า แบบนี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเพราะมันอาจกระทบจิตใจของคนที่อ่านแล้วรู้สึก

 

 

        เผยตนเองเป็นคนชัดเจนไม่ได้มีเจตนาที่จะเหยียดใคร เสียใจที่ถูกคนเข้าใจผิด ตนเองรู้เรื่องดราม่าจากน้องแก็ปเป็นคนแคปมาบอก เขาถามว่ามันจะดราม่าไหม พอเราเห็นคอมเนต์รู้เลยว่างานเข้า ย้ำไม่มีเจตนาเหยียดใคร เป็นการแซวกันระหว่างผู้ชาย ผู้ชาย แต่เจอฟีดแบ็คเราก็เข้าใจได้ว่ามันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ รู้แล้วว่ามันไม่เหมาะสมและมันไม่ควรเกิดขึ้น

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถุงใหญ่มาก! “เกรท วรินทร” เปย์ทองรับขวัญ “น้องพบรัก” ลูกชาย “เจมส์ จิรายุ” แล้ว 

เก่ง หล่อ รวย! “เกรท วรินทร” จบหลักสูตรนักให้คำปรึกษาขั้นพื้นฐาน เตรียมผันตัวเป็นนักจิตวิทยา

“เกรท วรินทร” ตื่นเต้นจากวันที่ทำแบรนด์เสื้อผ้าสู่การเปิด Pop-up เล็กๆเป็นของตัวเอง

“แจ็คกี้” หมอดูทักปี 70 จะได้แต่ง! เผยสเปกยังเป็น “เกรท วรินทร”

“เกรท” ยันไม่ผิดคำพูด ให้ทองรับขวัญลูก “เจมส์จิ” บินเสริมหล่อเกาหลี จัดอันดับตัวเองหล่อที่ 2 ในแก๊งคนดี

รีวิวชีวิตซุปตาร์ ปี 2025 มีทั้งร้ายทั้งดี ประสบการณ์ปีนี้เยอะมาก!

“เกรท วรินทร” นำทัพคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรม “วิ่งชมสวน”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments