แฟนทั่วเอเชียเฮ “กลัฟ คณาวุฒิ” ลุย!! แฟนมีตติ้งเดี่ยวทัวร์เอเชีย

แฟนทั่วเอเชียเฮ “กลัฟ คณาวุฒิ” ลุย!! แฟนมีตติ้งเดี่ยวทัวร์เอเชีย

0

แฟนทั่วเอเชียเฮ “กลัฟ คณาวุฒิ” ลุย!! แฟนมีตติ้งเดี่ยวทัวร์เอเชีย

         กว่า 3 ปีที่ความฮอตของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ขวัญใจแฟนๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ” ถูกโควิด19 สกัดดาวรุ่งทำให้ไม่สามารถไปเจอกับแฟน ๆ ที่ต่างประเทศได้ ทั้งที่มีเสียงเรียกร้องอยากที่จะได้เจอศิลปินที่รักมาอย่างต่อเนื่อง

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

         และเมื่อสถานการณ์ทั่วโลกคลี่คลายลงหนุ่ม “กลัฟ” ก็ได้ประกาศบิ๊กเซอร์ไพรส์แห่งปี ที่เจ้าตัวซุ่มวางแผนมานาน นั่นคือ การเดินสายไปเจอแฟน ๆ ทั่วเอเชีย กับแฟนมีทติ้งเดี่ยวที่จะจัดขึ้นในทวีปเอเชีย เร็ว ๆ นี้ ภายใต้ชื่อ “GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022”

กลัฟ คณาวุฒิ

           โดยแฟนมีตติ้งใหญ่ครั้งนี้ ทางหนุ่ม “กลัฟ” นั้นเตรียมไปมอบความสุข สนุก เพื่อตอบแทนความรักที่แฟน ๆ ทั่วทวีปเอเชียมอบให้ โดยประเดิมที่แรกที่กรุงโตเกียว ในวันที่ 2 กันยายนนี้ ก่อนจะไปยังเมืองต่าง ๆ ทั้ง โฮจิมิน , โซล , มะนิลา และอีกหลายเมืองในภูมิภาคเอเชีย โดยจะมีการทยอยประกาศออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดปีนี้ ส่วนแฟน ๆ ที่ประเทศไทยก็อย่าเพิ่งน้อยใจ เพราะว่าหนุ่ม “กลัฟ” เตรียมแฟนมีตติ้งใหญ่ที่กรุงเทพฯ โดยจะจัดขึ้นปลายปีนี้แน่นอน

กลัฟ คณาวุฒิ

         การประกาศเอเชียทัวร์ครั้งนี้ของ “กลัฟ คณาวุฒิ” สร้างเซอร์ไพรส์อย่างมาก เพราะการที่ศิลปินหนึ่งคนจะมีเอเชียทัวร์ด้วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะต้องมีองค์ประกอบที่ผนึกกำลังกันอย่างแน่นหนา

กลัฟ คณาวุฒิ

         ซึ่ง “กลัฟ” สามารถทำออกมาได้ เพราะฉะนั้นแฟน ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟในเอเชียเตรียมตัวได้เลย วอร์มเสียงกรี๊ด วอร์มร่างกายให้แข็งแรง และรอเจอกับผู้ชายคนนี้ เพราะหนุ่ม “กลัฟ” จัดเต็มแบบเพื่อแฟน ๆ อย่างแน่นอน

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ​​​​​​

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” ชวนแฟนคลับทำบุญบริจาคอุปกรณ์การศึกษาให้น้องๆ

“วี วิโอเลต” ขอโทษแฟนคลับแสดงได้ไม่เต็มที่เหตุเครื่องดนตรีเปียก แต่ขอสู้ต่อไม่แคนเซิลโชว์

แบบใหม่แบบสับ “กัน อรรถพันธ์” ผู้นำแฟชั่น ใครจะต้านอ่ะ!

 “กลัฟ-เจนี่” เจอศึกหนัก! “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ออนแอร์ 5 วันรวด ชนบอลโลกวันหยุดไปเลยสิ

หัวใจจะวาย! “กลัฟ-เจนี่” ถึงเวลากู้หน้าวิกสาม “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” หมัดเด็ดส่งท้ายปี

“จา พชร - เฟริสท์ ฉลองรัฐ” ปลื้มจนเก็บทรงไม่อยู่ที่ชาวญี่ปุ่นต้อนรับอย่างอบอุ่นกว่า 500 คน

ปามาอีก! อีกลุคของหนุ่ม  “กลัฟ คณาวุฒิ” ระหว่างเยี่ยมชมนิทรรศการ Gucci Garden Archetypes Sydney ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

Comments