เกือบเปลี่ยนชื่อเป็นท่าเรือ “แตงโม นิดา”...ประธานชุมชนพิบูลสงคราม1

เกือบเปลี่ยนชื่อเป็นท่าเรือ “แตงโม นิดา”...ประธานชุมชนพิบูลสงคราม1

0

เกือบเปลี่ยนชื่อเป็นท่าเรือ “แตงโม นิดา” ...ประธานชุมชนพิบูลสงคราม1
       นาย “สุรินทร์ สะและสกุล”  ประธานชุมชม พิบูลสงคราม 1 เผยแก่ดาราเดลี่ 27 มีนาคม 65 ถึงการจัดการที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 หลังผ่านเหตุการณ์ “แตงโม นิดา”  เสียชีวิตได้ 1 เดือนว่า 
อยากเรียนว่าตอนแรกที่มีข่าวว่าจะเก็บดอกไม้ที่ท่าเรือ คือแบบนี้ เจ้าหน้าที่เทศบาลนนทบุรี เขาไม่ได้ห้าม  เขายังนำเต้นท์ นำไฟฟ้ามาติดเพิ่มให้เลย

อ่านต่อ:ภาพแห่งรัก “แตงโม นิดา” กับ “เบิร์ด” | daradaily

แตงโม นิดา

แตงโม นิดา

       เราเพียงแต่ขอความร่วมมือว่าถ้านำดอกไม้มาไว้อาลัยก็ให้วางที่ศาลา ไม่ให้นำไปวางที่โป๊ะ เพราะอาจเกิดอันตรายที่โป๊ะ กลัวมีอันตรายผู้ที่เดินทางสัญจร 
       คือทางเทศบาลก็ไม่ได้จะห้ามหรือให้หยุดทำอะไรช่วงนี้  ถามว่าทำกิจกรรมได้ไหม ก็ได้แต่ให้มาขออนุญาตทางชุมชนก่อนก็จะดี  แฟนคลับหรือประชาชนก็มาได้ ถ้ามาทำกิจกรรมที่เป็นส่วนหนึ่งของความรัก ความอาลัย แบบนี้เราโอเค
       ถามว่ารบกวนชุมชนไหม คือ ไม่รบกวนชุมชนเลย เราได้รับความร่วมมือดีจากทุกฝ่าย ถ้ามาก็มาจอดรถที่วัดปากน้ำ ด้านนอก พื้นที่พอ ที่มาก็คงไลน์บอกกัน พื้นที่จอดที่วัด ก็พอ มาได้ทั้งวันทั้งคืน ผมก็คอยดูแลความเรียบร้อย 

นาย “สุรินทร์ สะและสกุล”  ประธานชุมชม พิบูลสงคราม 1

นาย “สุรินทร์ สะและสกุล”  ประธานชุมชม พิบูลสงคราม 1

       ถามว่ากล้องวงจรปิดของชุมชนมีส่วนร่วมในคดีนี้อย่างไร คือกล้องชุมชน 16 ตัวตามที่เป็นข่าวก็เห็นภาพชัดเจน จุดที่เขาเดินขึ้นมาก็เห็นชัดเจน กล้องชุมชนก็มีส่วนช่วยคดีนี้ ได้มาก เห็นภาพกลุ่มคนบนเรือชึ้นรถปากซอย เห็นหมด กล้องชุมชนเราก็ช่วยคลี่คลาย มา  7 คดีแล้วนะ  บางคนลืมของหายก็มาเปิดกล้องชุมชนพิบูล1
       ตอนนี้คือที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ให้ใช้พื้นที่ 1 เดือนแล้ว ผมก็รับอาสามาก็ทำหน้าที่ให้พี่น้องประชาชน ก็ไม่ทราบว่าจะหยุดเมื่อไหร่  ถ้าพี่น้องยังทยอยมาไว้อาลัย “แตงโม” พวกเราก็คอยดูแลต้อนรับ 
ท่าเรือนี้เกือบจะเปลี่ยนชื่อเป็นท่าเรือแตงโมหรือท่าเรือนิดาไปแล้ว เขาเผย  

แตงโม นิดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments