สละโสดวันวาเลนไทน์! “ตูมตาม” คุกเข่าขอ “อาหลี” แต่งงานแล้ว

สละโสดวันวาเลนไทน์! “ตูมตาม” คุกเข่าขอ “อาหลี” แต่งงานแล้ว

0

สละโสดวันวาเลนไทน์! “ตูมตาม” คุกเข่าขอ “อาหลี” แต่งงานแล้ว

        ตั้งแต่มีแฟนสาว “อาหลี อัฐริญญา” เข้ามาในชีวิตของนักร้องนักแสดงหนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” ก็กลายเป็นคนคลั่งรักไปทันที ถึงขนาดเคยบอกว่ามองเห็นอนาคตอยู่ด้วยกันจนแต่งงานและมีครอบครัว ซึ่ง "ตูมตาม" ก็รอเวลาที่เหมาะสมอยู่

ตูมตาม อาหลี

ตูมตาม อาหลี

       ล่าสุดวันนี้วันวาเลนไทน์ “ตูมตาม” เซอร์ไพรส์ “อาหลี” ด้วยการคุกเข่าของฝ่ายหญิงงานแบบเรียบง่ายอยู่ริมสะพาน พร้อมเปิดกล่องที่มีแหวนออกมาแล้วพูดว่า “แต่งงานกันนะ” งานนี้ทำเอา “อาหลี” ยิ้มอย่างมีความสุขและยื่นนิ้วให้ฝ่ายชายสวมแหวนทันที

ตูมตาม อาหลี

        “ตูมตาม” ได้โพสต์ภาพนิ่งและคลิปวิดีโอโมเมนต์วินาทีแห่งความสุข พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “Will you marry me? And she said…“YES”#ขอจองไว้ก่อนนะครับ”

        ทั้งนี้ก็มีเพื่อนในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันมากมาย ทางดาราเดลี่ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งด้วยนะคะ

ตูมตาม อาหลี

ตูมตาม อาหลี

ตูมตาม อาหลี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณเดชน์” ตื่นเต้นใกล้ถึงวันสำคัญ “ญาญ่า” ที่ขอนแก่น โพสต์รูปคู่การ์ดแต่งงาน

ครองรัก 11 ปี “บิ๊ก-เฮ็น” หวานเหมือนวันแรก ยิ้มด้วยกัน ร้องไห้ด้วยกัน ขออยู่กันแบบนี้ตลอดไปจนแก่เฒ่า

มาจากความตั้งใจ! “แทน ลิปตา” สูทเจ้าบ่าวสุดเก๋ ได้พี่สาวเเละน้องสาวเป็นคนทำให้

“ยิหวา” ส่งคำหวานถึง “เปอร์” โชคดีได้เจอและมีอยู่ในชีวิต รักพี่ที่สุดของหัวใจ! 

ชื่นมื่น! “พีพี พัชญา” ควงแขนแฟนหนุ่มนอกวงการเข้าพิธีผูกข้อมือแบบล้านนา

หล่อสวย! “แทน ลิปตา - พราว โอลีฟส์” ควงคู่เข้าพิธีฉลองมงคลสมรสแล้ว

สุดชื่นมื่น! “ระฟ้า ดำรงชัยธรรม” ควง “มิลลี่ คามิลล่า” เข้าพิธีแต่งงานในวันวาเลนไทน์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments