“พีเค ปิยะวัฒน์” เคลียร์แล้วหลังเจอดราม่าถล่ม ปมป้าถูกรถชน

 “พีเค ปิยะวัฒน์” เคลียร์แล้วหลังเจอดราม่าถล่ม ปมป้าถูกรถชน

0

 “พีเค ปิยะวัฒน์” เคลียร์แล้วหลังเจอดราม่าถล่ม ปมป้าถูกรถชน

       กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกโซเชียล กับกรณีรายการแฉ ที่พิธีกรดัง “ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์” และ “ดีเจแนน รชาดา เป็นผู้ดำเนินรายการ และได้หยิบยกประเด็นอุบัติเหตุจากบนท้องถนน ที่มีรถยนต์คันหนึ่งกลับรถเลนซ้ายตอนที่รถคันอื่นกำลังติดไฟแดง ก่อนพุ่งชนใส่หญิงที่ยืนอยู่บนทางม้าลายจนล้มลง โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ก็มีรอยฟกช้ำบริเวณหัวเข่า ส่วนคนขับรถที่เป็นชายชาวต่างชาติก็เข้ามาขอโทษ ซึ่งผู้บาดเจ็บไม่ได้พูดอะไร เพราะเจ็บมาก ต่อมามีคนเรียกรถฉุกเฉินมารับไปโรงพยาบาล แต่ผู้บาดเจ็บไม่อยากไป เพราะไม่ได้เป็นอะไรมาก จึงขอค่ายาคู่กรณี 3,000 บาท แล้วแยกย้ายกันไป

อ่านต่อ:“พีเค” เจอชาวเน็ตถล่มตรรกะแย่มาก-ดูถูกสุดๆ หลังแสดงความคิด

พีเค ปิยะวัฒน์

พีเค ปิยะวัฒน์

       ซึ่งทางดีเจแนนที่นั่งอ่านข่าวกับพีเค บอกว่า “ใช่ จริงๆแล้วต้องมีค่าสินไหม หรือการชดเชยเยียวยามากกว่านี้หรือเปล่าตามกฎหมายแล้ว” จน “พีเค” ร้องอ๋อ ก่อนจะพูดอีกว่า “ก็คือป้าเขาได้ 3,000 เขาก็ดีใจกลับบ้านแล้ว”

       ดีเจสาว บอกอีกว่า “จริงๆมันต้องไม่ใช่แค่นั้น มันต้องรับผิดชอบมากกว่านั้น ถ้ารถมีประกัน ประกันต้องมารับผิดชอบมาเคลียร์ แต่ถ้าดูคลิปแล้วมันน่ากลัวมากเลย แล้วป้าไม่ได้ผิดอะไรเดิมข้ามทางม้าลายตามปกติทำถูกกฎทุกอย่าง”

พีเค ปิยะวัฒน์

พีเค ปิยะวัฒน์

        ต่อมา “พีเค” แสดงความคิดเห็นอีกว่า “ถ้ามองอีกมุมหนึ่ง ถ้าเขาแม่บ้านห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สมมุติว่าไม่เจ็บอะไรมาก เจ็บเข่า 2 วันหายก็ได้ 3,000 บาท” จากนั้นดีเจสาวก็ตอบกลับทันทีว่า “ไม่คุ้มพี่”

        “พีเค” แสดงความคิดเห็นต่อว่า “แล้วแต่มุมมองคน บางคน 3,000 บาทคือเยอะมากเราไม่รู้ แต่ถ้าป้าคิดว่าไม่คุ้มไม่ขอค่ายาคู่กรณีและแยกย้ายกันหรอก” งานนี้ชาวเน็ตหลายคนที่ได้ดูรายการดังกล่าวต่างรุมต่อว่า “พีเค” และคอมเมนต์จวกยับกันมากมาย

       ล่าสุด พีเค ได้ออกมาชี้แจงหลังเกิดดราม่า โดยโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุถึงดราม่าที่เกิดขึ้นว่า “ผมต้องกราบขอโทษกับ comment เมื่อวานที่แฉครับ! สิ่งที่ใจคิดกับสิ่งที่สื่อสารมันออกมาต่างกันด้วยความที่เราเคยโดนวินมอไซค์ชนแล้วหนีที่อโศกเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว แล้วต้องลากสังขานไปรักษาตัวเองที่ รพ.ในเย็นวันนั้นพอเราได้อ่าน Case คุณป้า ที่ไกล่เกลี่ยได้เราเลยรู้สึกว่า ตอนนั้นเราอยากจบได้แบบ case นี้จัง ให้พี่วินคนนั้นหันมาขอโทษ แต่เค้าก้อหายไปในดงรถ...

พอเรามาฟังรายการเมื่อวาน เราก็เอะใจว่าสิ่งที่พูดออกไป..มันไม่ใช่อย่างที่เราคิดนี่หว่า ในใจเราคิดว่าถ้าป้าเค้าไม่บาทเจ็บและได้เงินเยียวยาก็ถือเป็นเรื่องดี แต่ทำไมพูดออกไปแล้ว มันดูเหมือนไปเหยียดคุณป้า?. งงตัวเองมาก.เลยขอใช้พื้นที่ตรงนี้ ขอโทษทุกคนจากใจอีกครั้งนะครับ ที่อธิบายอะไรไม่ละเอียด แล้วทำให้หลายคนเข้าใจผิดและไม่พอใจ ในอนาคต ผมจะเรียบเรียงและไตร่ตรอง
ความคิดและคำพูดให้ดีกว่านี้ กราบขอโทษจากใจครับ”

พีเค ปิยะวัฒน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments