อุ้ยชุดนอนไม่ได้นอน  5 ซุปตาร์ร้อนฉ่า 

อุ้ยชุดนอนไม่ได้นอน  5 ซุปตาร์ร้อนฉ่า 

0

อุ้ยชุดนอนไม่ได้นอน  5 ซุปตาร์ร้อนฉ่า 

      “พิม พิมประภา” นักแสดงชื่อดัง ปล่อยภาพเซ็กซี่เบาๆ จากฝรั่งเศส  พร้อมข้อความว่า  Sunshine before the rain แม้ไม่ได้เป็นเซ็ททูพีซแต่ชุดบางเบาของเธอก็ทำให้ภาพสวยงามเร้าจิตใจสุนทรีย์ได้มาก

อ่านต่อ:แต่ละคนหุ่นแซ่บมาก! 5 เซ็กซี่สตาร์รับจันทร์สดใส | daradaily

พิม พิมประภา

พิม พิมประภา

พิม พิมประภา


       สำหรับพิม พิมประภาเธอเคยเผยเรื่องรักว่า "จริงๆ พิมก็ไม่ได้ปิดนะคะ เพียงแต่ว่าตอนนี้มันยังไม่มีเลยจริงๆ ไม่มีเลย คือไม่มีเลยจริงๆ เพื่อนแนะนำให้ก็ไม่มี คือตอนนี้ถึงแม้พิมจะถ่ายละคร 3 เรื่อง แต่พิมก็ไม่ได้คุยกับใคร เรียกว่าโสดสนิทสุดๆ ไปเลย (หัวเราะ)"
       "ถามว่าอยากมีแฟนไหม เอ่อ...พิมมองว่ามันอยู่ที่จังหวะและเวลามากกว่า เพราะพิมเชื่อในเรื่องของเวลาที่ถูกและคนที่ใช่ พิมไม่ได้เร่งตัวเองว่าจะต้องตามหาใคร หรือไม่รู้สึกว่าจำเป็นจะต้องให้ใครมาแนะนำ เพราะพิมเป็นคนที่ใช้ความรู้สึกนำมากกว่า ถ้าหากเมื่อไหร่เจอคนที่ใช่มันก็คงจะใช่เอง"
       "พิมไม่ได้เข็ดเรื่องความรักนะคะ พิมยังเชื่อเสมอว่าความรักเป็นสิ่งที่ดี และเราก็เชื่อในตัวเองด้วยว่า ตอนนี้เรามีความสุขกับการอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นถ้าหากมีใครเข้ามา ก็ต้องสุขกว่าตอนนี้"

มีมี่ กัลยรัตน์

มีมี่ กัลยรัตน์

       “มีมี่ กัลยรัตน์” นักแสดง 7 สี  ปล่อยภาพเซ็กซี่อีกแล้ว หลังจากโชว์รูปแฟนหนุ่มไป คราวนี้มีทริปเขาใหญ่ก็ปล่อยรูปเซ็กซี่รัวๆ 

ทารีน่า โบเทส

ทารีน่า โบเทส

       “ทารีน่า โบเทส” รองมิสยูนิเวิร์ส2021 หลังกลับไปหาหวานใจที่อิสราเอลก็ลุยงานทันทีล่าสุดมีเซ็ตเซ็กซี่มาจากภูเก็ต

ณัฐมล กันทะวงศ์

ณัฐมล กันทะวงศ์

       “ณัฐมล กันทะวงศ์” มิสแกรนด์พิจิตร2022 ถือว่าเป็นนางงามร้อนแรงคนหนึ่งบนเวทีมิสแกรนด์2020 เธอฝากรูปสวยๆ มากจากทริปกระบี่

พั้นซ์ ศิริรัตน์ มานพ

พั้นซ์ ศิริรัตน์ มานพ

        “พั้นซ์ ศิริรัตน์ มานพ” มิสสมาร์ทโมเดล2021 นางงามจิตอาสาหลังจากว่างเว้นจากงานอาสาตัดผมในชุมชนก็มีเวลาปล่อยภาพเซ็กซี่รัวๆ รับกระแสตรุษจีน แรงสุดๆ เหมือนกัน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments