“ซี ศิวัฒน์” โดนหลอกในวัย 40 ปี เงิน 3 แสนไม่ได้ แถมยังเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก

“ซี ศิวัฒน์” โดนหลอกในวัย 40 ปี เงิน 3 แสนไม่ได้ แถมยังเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก

0

“ซี ศิวัฒน์” โดนหลอกในวัย 40 ปี เงิน 3 แสนไม่ได้ แถมยังเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก

          เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆ สำหรับ “ซี ศิวัฒน์” กับ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ซึ่งมักมีโมเมนต์หวานๆและฮาๆมาให้ชาวเน็ตได้ดูกันตลอด แถมสามีภรรยาคู่นี้ก็ยังแสบพอกันทั้งคู่แกล้งกันเก่ง

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

          ล่าสุดวันนี้(27 ม.ค. 65)เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 40 ปีของ “ซี” งานนี้คุณภรรยาเลยเตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่รอไว้ให้ แบบที่ “ซี” ไม่ทันตั้งตัว โดยเจ้าตัวได้เล่าเรื่องราวนี้ลงในไอจีแบบยาวเหยียดว่า...

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

           “ผมโดนหลอกในวัย 40 ปี …จุดเริ่มต้นของปฎิบัติการครั้งนี้ นำทีมโดยคุณภรรยาเอมี่ กลิ่นประทุม วางแผนจะจัดงานวัดเกิดให้สามีอย่างไรดี..???

          แผนการคือ ผจก ส่วนตัวคุณเก๋วางแผนว่า มีงานลูกค้าประกัน เป็น private party ข้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา ค่าจ้างสำหรับงานครั้งนี้คือ 300,000 บาท!!!!

           ผมได้ยินแบบนั้น ความโลภก็พุ่งพร่าน ปกติเคยไปงานแบบนี้อยู่แล้ว เลยไม่เอะใจ แต่ต้องยอมรับว่า 300,000บาท ทำให้ผมไม่มีสติอะไรทั้งนั้น ก็เชื่อแบบสนิทใจ

          ผมก็เตรียมตัวอย่างดี เซทวงดนตรี(วงsing with me) ซ้อมเพลงล่วงหน้า(นักดนตรีรู้เห็นเป็นใจ) จ้างช่างหน้า ช่างผม หาStlylist เรียบร้อย ทุกคนคือผู้ร่วมขบวนการ

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

         ผมก่ะ entertainลูกค้าเต็มที่ ให้คุ้มกับเงิน 300,000 เมื่อเดินทางมาจุดเกิดเหตุ มีการตรวจATK ผู้ตรวจเป็นคุณหมอจากรพ.บำรุงราษฎร์ …(จริงจังมั้ยล่ะ)

         พอผมขึ้นมาบนเรือเพื่อสวัสดีลูกค้า แต่สิ่งที่ผมเจอกลับไม่ใช่ลูกค้า กลับมีแต่คนที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตา คือคนสนิท และคนที่ผมรักมากๆ ทุกคนอยู่บนเรือลำนี้

         วินาทีนั้นก็รู้แล้วว่า โดนแกง!!!!!!!!! เต็มๆ ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ทั้งมีความสุข เพราะทุกคนที่ผมรักที่สุด หลอกผมได้แนบเนียน แบบไม่รู้มาก่อน ทั้ง ผจก ภรรยา เพื่อนพี่น้องในวงการ เพื่อนนอกวงการ คนขับรถ(คุณเดช) แต่มันคือความทรงจำที่ดี และเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดครบรอบ 40ปีของผมจริงๆ

          ขอบคุณทุกคนที่รักผม ผมอยากจะบอกว่าผมก็รักทุกๆคนมากเช่นกัน สุดท้ายอยากจะบอกว่า 300,000 บาท นอกจากไม่ได้แล้ว ยังต้องเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก!!!!! รักนะครับทุกคน โดยเฉพาะคุณภรรยาตัวแสบ”

           ต่อมา “เอมี่” ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ที่เธอจ่าย นั่นส่วนน้อยนะ glad ur happy” ส่วนเพื่อนพ้องในวงการและชาวเน็ตก็เข้ามาร่วมอวยพรให้ “ซี” กันมากมาย

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอมี่ กลิ่นประทุม” 40 กะรัต ทูพีซขัดสามี

“เป๊ก สัณณ์ชัย” อวยพรวันเกิด “ธัญญ่า” หวานมากพ่อ เจอคุณภรรยาแซวอ้อนขอเงินเดือนเพิ่ม

“เวียร์” ยินดีช่อง 7 ก้าวสู่ปีที่ 56 พร้อมโพสต์แคปชั่นนี้ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รอกลับมาเล่นละคร

“ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” วันเกิดปีนี้อายุ 18 ปีแล้วนะ จะพยายามเติบโตให้มีบาดแผลน้อยที่สุด

ภาพอบอุ่น! “เพลง ชนม์ทิดา” จัดวันเกิดให้คุณพ่อ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” แกล้งกันไปมาน่ารักมาก

“พิมฐา” อวดคลิปโมเมนต์หวานอวยพรวันเกิด “แบงค์”

เธอคนนี้มีดีที่จิตใจ “ชิน” อวยพรหวาน “ลิลลี่” จะอยู่กับเธอตรงนี้ทุกปีนะ!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments