“ซี ศิวัฒน์” โดนหลอกในวัย 40 ปี เงิน 3 แสนไม่ได้ แถมยังเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก

“ซี ศิวัฒน์” โดนหลอกในวัย 40 ปี เงิน 3 แสนไม่ได้ แถมยังเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก

0

“ซี ศิวัฒน์” โดนหลอกในวัย 40 ปี เงิน 3 แสนไม่ได้ แถมยังเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก

          เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆ สำหรับ “ซี ศิวัฒน์” กับ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ซึ่งมักมีโมเมนต์หวานๆและฮาๆมาให้ชาวเน็ตได้ดูกันตลอด แถมสามีภรรยาคู่นี้ก็ยังแสบพอกันทั้งคู่แกล้งกันเก่ง

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

          ล่าสุดวันนี้(27 ม.ค. 65)เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 40 ปีของ “ซี” งานนี้คุณภรรยาเลยเตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่รอไว้ให้ แบบที่ “ซี” ไม่ทันตั้งตัว โดยเจ้าตัวได้เล่าเรื่องราวนี้ลงในไอจีแบบยาวเหยียดว่า...

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

           “ผมโดนหลอกในวัย 40 ปี …จุดเริ่มต้นของปฎิบัติการครั้งนี้ นำทีมโดยคุณภรรยาเอมี่ กลิ่นประทุม วางแผนจะจัดงานวัดเกิดให้สามีอย่างไรดี..???

          แผนการคือ ผจก ส่วนตัวคุณเก๋วางแผนว่า มีงานลูกค้าประกัน เป็น private party ข้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา ค่าจ้างสำหรับงานครั้งนี้คือ 300,000 บาท!!!!

           ผมได้ยินแบบนั้น ความโลภก็พุ่งพร่าน ปกติเคยไปงานแบบนี้อยู่แล้ว เลยไม่เอะใจ แต่ต้องยอมรับว่า 300,000บาท ทำให้ผมไม่มีสติอะไรทั้งนั้น ก็เชื่อแบบสนิทใจ

          ผมก็เตรียมตัวอย่างดี เซทวงดนตรี(วงsing with me) ซ้อมเพลงล่วงหน้า(นักดนตรีรู้เห็นเป็นใจ) จ้างช่างหน้า ช่างผม หาStlylist เรียบร้อย ทุกคนคือผู้ร่วมขบวนการ

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

         ผมก่ะ entertainลูกค้าเต็มที่ ให้คุ้มกับเงิน 300,000 เมื่อเดินทางมาจุดเกิดเหตุ มีการตรวจATK ผู้ตรวจเป็นคุณหมอจากรพ.บำรุงราษฎร์ …(จริงจังมั้ยล่ะ)

         พอผมขึ้นมาบนเรือเพื่อสวัสดีลูกค้า แต่สิ่งที่ผมเจอกลับไม่ใช่ลูกค้า กลับมีแต่คนที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตา คือคนสนิท และคนที่ผมรักมากๆ ทุกคนอยู่บนเรือลำนี้

         วินาทีนั้นก็รู้แล้วว่า โดนแกง!!!!!!!!! เต็มๆ ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ทั้งมีความสุข เพราะทุกคนที่ผมรักที่สุด หลอกผมได้แนบเนียน แบบไม่รู้มาก่อน ทั้ง ผจก ภรรยา เพื่อนพี่น้องในวงการ เพื่อนนอกวงการ คนขับรถ(คุณเดช) แต่มันคือความทรงจำที่ดี และเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดครบรอบ 40ปีของผมจริงๆ

          ขอบคุณทุกคนที่รักผม ผมอยากจะบอกว่าผมก็รักทุกๆคนมากเช่นกัน สุดท้ายอยากจะบอกว่า 300,000 บาท นอกจากไม่ได้แล้ว ยังต้องเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก!!!!! รักนะครับทุกคน โดยเฉพาะคุณภรรยาตัวแสบ”

           ต่อมา “เอมี่” ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ที่เธอจ่าย นั่นส่วนน้อยนะ glad ur happy” ส่วนเพื่อนพ้องในวงการและชาวเน็ตก็เข้ามาร่วมอวยพรให้ “ซี” กันมากมาย

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

ซี ศิวัฒน์ เอมี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พิกเล็ท” เซอร์ไพรส์ของขวัญวันเกิด “วิคเตอร์” บอกรีบใช้ก่อนเปลี่ยนใจ!!

แฟนคลับตาแตก! “วิน เมธวิน” อวดแหวนสุดหรูของขวัญวันเกิดจาก “ไบร์ท วชิรวิชญ์”

“มาร์ช จุฑาวุฒิ” อวดหุ่นเผ็ชฉลองอายุเลข 3 ครั้งแรก ไม่แผ่วเลยพ่อ!!

“ดีเจบุ๊คโกะ” ทุ่มเงินสดเปย์รถคันใหม่เป็นของขวัญวันเกิด บอกเลยจึ้งมาก!!

มาแล้ว! “ณเดชน์” อวยพรวันเกิด “ญาญ่า” หวานมาก อยู่ด้วยกันนานๆนะผู้หญิงวัย 30

โตขึ้นอีกปีแล้ว! “แอลลี่ อชิรญา” ส่งความน่ารักสดใสต้อนรับอายุ 19 ปี

“พร้อม ราชภัทร” ถึงตัวฉันวันนี้ที่อายุ 24 แล้ว คนธรรมดาที่แสนโชคดีที่มีผู้คนรัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments